Xem tử vi tháng 3 năm 2018 cho cung Bọ Cạp

January 22, 2018 at 11:49 am
Comments Off on Xem tử vi tháng 3 năm 2018 cho cung Bọ Cạp

Tình yêu của Bọ Cạp đầy đam mê, say đắm. Những lựa chọn, quyết định của bạn sẽ có tác động rất lớn tới mối quan hệ của bạn. Trong năm 2018, tình cảm của bạn dành cho đối phương sẽ nhiều hơn, hãy cố gắng thổi lửa vào mối quan hệ để đẩy cao cảm xúc của cả hai dành cho nhau. Bên cạnh đó, hãy thẳng thắn chia sẻ với đối phương về những điều bạn muốn, cần trong mối quan hệ. Cùng xem tu vi nam 2018 cho cung Bọ Cạp nhé!

Trong tình yêu, việc một bên kìm nén cảm xúc luôn sẽ khiến mối quan hệ đi vào bế tắc. Tốt nhất, Bọ Cạp nên giãi bày, cùng tâm sự với đối phương những cảm nhận của mình. Sự hiểu nhau sẽ thúc đẩy mối quan hệ, khiến tình cảm đôi bên thêm say đắm nồng nàn hơn.
Sự nghiệp: Những Bọ Cạp đang thất nghiệp sẽ tìm cơ hội việc làm mới trong tháng này. Gia đình cũng giúp bạn tìm việc hoặc mở công ty mới.

tu-vi-2018-cung-ho-cap

Tài chính: Bọ Cạp cần thận trọng trong các giao dịch tiền tệ vào tháng này. Đầu tư rủi ro sẽ không có lợi nhuận. Sau ngày 20, dòng tiền sẽ lớn hơn và trực giác tài chính cũng mạnh hơn.
Sức khỏe: Sức khỏe thể chất của Bọ Cạp sẽ rất tốt trong suốt tháng 3 này. Tuy nhiên, cần chú ý đến các vấn đề về tâm lý. Hãy ăn uống điều độ và tập thể dục để luôn tràn đầy năng lượng.

Tháng 3 của Bọ Cạp cần sự giúp đỡ của mọi người hơn bao giờ hết. Vì thế, hãy nhờ đến cánh tay của bạn bè đồng nghiệp hay từ cả gia đình nữa nhé. Thời gian này, bạn là người lắng nghe và làm theo những gì người khác muốn. Điều này có nghĩa là, đây là thời điểm thích hợp để thu nhận một vài kiến thức và sở thích mới. Thời điểm này cũng rất tuyệt vời cho các bạn học sinh vì chuyện học hành của các bạn trở nên thú vị hơn nhiều. Bạn tiếp thu bài học nhanh và làm bài thi tốt.
Mùa Hè đến sẽ làm giảm các mối quan hệ cá nhân. Đã đến lúc tập trung hơn vào công việc nếu như bạn muốn gặp phải những phiền toái và rắc rối. Đặc biệt là vào tháng Bảy. Bạn cũng không cần quá lo lắng bởi nhờ sự ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Bảo Bình, sẽ giảm bớt những việc không hay và mang lại khả năng tổ chức tốt, do đó bạn có thể tận dụng thời gian của bạn tốt nhất và cứu vãn mọi thứ.

Khi đã vượt qua được những khó khăn trong mùa hè, thì sang Thu sự nghiệp sẽ bình thường trở lại. Tuy nhiên, sẽ có một vài vấn đề nhỏ trong các mối quan hệ tại chỗ làm. Bạn nên nhớ rằng việc trút giận vào người bạn đời hoặc gia đình bạn không bao giờ là lựa chọn tốt nhất. Việc này sẽ dẫn tới xung đột và bất hòa và trong chuyện này rõ ràng bạn là người sai trước.