Xem tử vi tuần mới 6/4/2015 đến 12/4/2015 của 12 chòm sao

Xem tu vi tuần mới 6/4/2015 đến 12/4/2015 cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình có thể bị khớp khi nhận nhiều nhiệm vụ vào đầu tuần, nhưng nếu xét kỹ lại thì chúng hoàn toàn nằm khả trong năng xử lý của bạn mà thôi. Không việc gì phải lo sợ khi chọn được một vài người bạn đồng hành tin cẩn và có năng lực chuyên môn cao. Nếu biết cách dụng người và khôn ngoan hơn trong việc tìm kiếm cơ hội thì sẽ đạt được những bước tiến đáng kể vào ngày thứ Năm. Hãy tự thưởng bằng một chuyến đi dã ngoại vào dịp cuối tuần cùng bạn bè trong nhóm nhé.

Xem tử vi tuần mới từ 6/4 đến 12/4 của 12 chòm sao
Xem tử vi tuần mới từ 6/4 đến 12/4 của 12 chòm sao

Xem tử tuần mới 6/4/2015 đến 12/4/2015 cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

Một chút thay đổi trong hoàn cảnh mang lại những bất lợi cho Song Ngư, nhưng nếu cố gắng và kịp thời nhận định tình hình đúng đắn thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua mọi trở ngại một cách dễ dàng mà thôi. Thứ Ba và thứ Tư, có vẻ như bạn sẽ phải tìm kiếm một thỏa hiệp để bảo đảm cho vị trí hiện tại trong công việc. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ quay trở lại bình thường vào thứ Sáu. Những cơ hội học tập đến một cách rõ ràng và chắc chắn, giúp bổ trợ khá nhiều kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn quý giá. Tối thứ Bảy, Song Ngư nên dành cho “nửa kia” sự quan tâm bằng một cuộc hẹn lãng mạn nhé.

 

Xem tử vi tuần mới 6/4/2015 đến 12/4/2015 cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Trong tuần này, Bạch Dương đừng thay đổi gì nhiều trong cách sống của mình cả nhé. Vào Thứ Hai bạn sẽ trở nên sáng suốt hơn trước mỗi hành động trong những tình huống éo le nhất. Bạn sẽ cảm thấy mình hoàn toàn điều khiển được năng lượng một cách đều đặn cho đến ngày Thứ Tư. Nhưng cũng đừng quên dành chút thời gian xả hơi sau mỗi lúc làm việc căng thẳng. Vào Chủ Nhật, Bạch Dương sẽ “chạm trán” với một người hơi thiếu nguyên tắc, nhớ là cứ làm theo đúng với tính cách và phẩm chất của mình là được Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu sẽ thể hiện rất mạnh mẽ cá tính của mình trong Thứ Hai này

Xem tử  vi tuần mới 6/4/2015 đến 12/4/2015 cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Xem ngày tốt xấu cho tuần này của Kim Ngưu nè: Bạn sẽ thể hiện rất mạnh mẽ cá tính của mình trong Thứ Hai này. Và khả năng trực giác của bạn cũng sẽ làm việc tốt đều đặn cho đến Thứ Bảy. Kim Ngưu cũng có xu hướng dành rất nhiều cố gắng, nỗ lực để thể hiện bản thân với những người xung quanh. Kim Ngưu sẽ có thêm một người bạn mới vào Chủ Nhật này và bạn sẽ khám phá ra đây là một người bạn khá là tâm đầu ý hợp. Đây là khoảng thời gian rất tốt để biết thêm nhiều người bạn mới.

 

Xem tử  vi tuần mới 6/4/2015 đến 12/4/2015 cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Có vẻ như Song Tử sẽ bị lạc vào ngày đầu tuần đây, nhưng yên tâm bởi vì đến ngày Thứ Ba bạn sẽ định vị lại ngay thôi. Để như vậy, bạn cần phải phải vạch sẵn từng bước và đảm bảo là mình đang đi đúng hướng. Đừng nghĩ đến việc thư giãn cuối tuần sớm nhé. Sẽ có khá là nhiều công việc sửa chữa mà bạn cần phải lao vào làm ngay nếu muốn được hưởng cuối tuần. Chủ Nhật, có thể bạn sẽ nhận được một lời mời nhờ bạn làm tình nguyện viên cho một tổ chức từ thiện hoặc đơn giản chỉ trong khu phố, cộng đồng của mình, đừng ngần ngại tham gia nhé.

 

Xem tử  vi tuần mới 6/4/2015 đến 12/4/2015 cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Trong tuần này, Cự Giải nên tiếp tục phát huy khiếu hài hước của mình khi giao tiếp với những người xung quanh nhé! Óc tưởng tượng của bạn có thể sẽ bị đóng băng vào Thứ Tư tuần này bằng những suy nghĩ cứng nhắc và hơi thực tế. Nếu có một tình huống nào đó đặc biệt xày ra vào ngày Thứ Bảy thì hãy cứ đón nhận nó một cách bình thường, đừng cố xoay chuyển tình huống rồi bạn sẽ thấy đôi khi thái độ dễ chịu và tán thành sẽ rất có lợi.

 

Xem tử  vi tuần mới 6/4/2015 đến 12/4/2015 cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bạn có kiểu phản ứng khá là dữ dội đấy Sư Tử, cho nên tuần này sẽ giúp bạn khám phá ra sự khó chịu như thế nào mỗi khi bạn lên cơn giận, nhất là với những người xung quanh. Có thể sẽ là một trận cãi vã với ai đó vào Thứ Ba này. Thứ Bảy bạn lại phải lo giải quyết một vài chuyện trong nhà và dành chút thời gian gỡ rối cho những vấn đề cá nhân của mình. Chủ Nhật, Sư Tử có vẻ bị thu hút với những chủ để thần bí nên sẽ dành nhiều thời gian đọc sách hay tìm hiểu về những vấn đề tâm linh, cũng thú vị đó.

Thứ Ba này Xử Nữ sẽ phải đối diện với một lựa chọn khó khăn trong cuộc sống

Xem tử  vi tuần mới 6/4/2015 đến 12/4/2015 cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Thứ Ba này Xử Nữ sẽ phải đối diện với một lựa chọn khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, thật may mắn vì Xử Nữ sở hữu được sự thông minh, sắc sảo bẩm sinh nên bạn sẽ biết đưa ra quyết định sáng suốt. Sức khỏe của Xữ Nữ cũng có thể không được tốt lắm vào cuối tuần, xem ra bạn khá nhạy cảm với những biến đổi của thời tiết. Nhưng cũng đừng nằm lì ở nhà nhé, một chút khí trời mát mẻ, trong lành có khi sẽ là một phương thuốc chữa bệnh hiệu quả đó, Xử Nữ hãy thử làm như vậy vào ngày Chủ Nhật nhé.

 

Xem tử vi tuần mới 6/4/2015 đến 12/4/2015 cung Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình rất được lòng bạn bè vì tính khiêm nhường và hay giúp đỡ người khác. Nhiều cơ hội học tập đến vào thứ Ba, kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được là vốn quý mang lại thành công trong công việc. Tuy nhiên, những khó khăn về tài chính sẽ đến vào ngày thứ Năm. Hãy nên yên tâm vì luôn có bạn bè và gia đình hỗ trợ hết mình. Bạn không việc gì phải lo nghĩ, hãy dành tâm trí cho những kế hoạch đang theo đuổi nhé. Dù bận rộn đến đâu thì cũng phải dành sự quan tâm và chăm sóc cho gia đình vào dịp cuối tuần, mọi người sẽ rất hạnh phúc đấy.

 

Xem tử  vi tuần mới 6/4/2015 đến 12/4/2015 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu không nhanh nhẹn và tháo vát hơn thì Hổ Cáp sẽ bỏ lỡ khá nhiều cơ hội trong tuần. Hãy thay đổi suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực hơn nhé. Đầu tuần, đứa bạn thân có thể cầu viện sự giúp đỡ đấy. Hổ Cáp nên nhiệt tình nhận lời nhé. Những cơ hội về tài chính đến vào ngày thứ Năm, nếu mau chóng nắm bắt thì khả năng chi tiêu trong tuần sẽ được bảo đảm. Tuy nhiên, những mối quan hệ gia đình trở nên xấu đi vào ngày thứ Sáu. Bạn nên là cầu nối giúp mọi người làm hòa với nhau. Tổ chức một buổi họp mặt vào cuối tuần sẽ tạo cơ hội tuyệt vời đấy.

 

Xem tử  vi tuần mới 6/4/2015 đến 12/4/2015 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải thật kiên trì và nỗ lực hết mình thì mới có thể tạo ra những kết quả tích cực trong công việc và học tập. Hãy tạo ra cho bản thân một thói quen sinh hoạt tốt hơn, kẻo lại bị ba mẹ than phiền đấy. Thứ Tư có lẽ là thời điểm quan trọng nhất trong tuần, Nhân Mã có một vài cơ hội thử sức mình ở một lĩnh vực mới, chúng có thể thay đổi cách nhìn nhận vấn đề của bạn đấy. Vào hai ngày, thứ Năm và thứ Sáu, những cố gắng tạo ra sự chuyển biến trong tác phong làm việc mang lại những kết quả thành công ngoài mong đợi. Cuối tuần, Nhân Mã nên dành cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân sau một tuần vất vả.

 

Xem tử vi tuần mới 6/4/2015 đến 12/4/2015 cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

Những tham vọng lớn có thể tiêu tốn nhiều thời gian, công sức mà kết quả mang lại chẳng được bao nhiêu. Ma Kết nên xem lại công tác chuẩn bị và năng lực chuyên môn của bản thân nhé. Một điều quan trọng cần ghi nhớ là tính vừa sức, bạn chỉ có thể phát huy tốt nhất một khi chọn được công việc phù hợp mà thôi. Đầu tuần, một số kết quả tích cực trong học tập sẽ được ghi nhận, gia đình sẽ rất tự hào về bạn đấy. Khó khăn bắt đầu nổi lên khi sang giữa tuần, đặc biệt là những hiểu lầm trong quan hệ bạn bè. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ dần ổn định vào dịp cuối tuần mà thôi. Hãy cùng quây quần và tận hưởng không khí vui vẻ nữa nhé.

 

Nguồn: XEMTUOI.COM.VN