Xem số tử vi tuổi Tý, Sửu và Dần chính xác ngày 6-2-2018 Vip và chuẩn

Theo tử vi ngày 6/2/2018 thì vận trình của người tuổi Tý hơi oắt con, sẽ có cơ hội để trình bày năng lực cũng như ưu thế của mình. Năng lực tốt cộng thêm kế hoạch chi tiết và định hướng kết quả tốt nên bản mệnh sẽ được cấp trên thẩm định cao, nhận xét thấp và hứa hẹn được đảm đương chức vụ quan yếu chỉ mất khoảng tới.
thông tin chi tiết về xem ngày phải chăng xấu ngày 6/2/2018:
Ngày 6/2/2018 tức ngày 21/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Ất Sửu (1h-3h), Mậu Thìn (7h-9h), Canh Ngọ (11h-13h), Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h), Ất Hợi (21h-23h).
Trực: Bình (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Nam.

Tử vi tuổi Tý

tu vi ngay 06022018 cua 12 con giap
Theo tu vi 2018 thì ngày 6/2/2018 thì vận trình của người tuổi Tý khá ranh mãnh, sẽ có dịp để mô tả năng lực cũng như điểm mạnh của mình. Năng lực rẻ cùng thêm kế hoạch chi tiết và định hướng kết quả phải chăng nên bản mệnh sẽ được cấp trên giám định cao, nhận xét tốt và hứa được đảm đương chức vụ quan yếu trong thời gian tới.
Bản mệnh Tý Thủy gặp ngày tị Hỏa, ngũ hành tương xung nên sức khỏe không phải chăng lắm, dễ bị cảm lạnh, nhiễm hàn khí dẫn tới những bệnh về đường hô hấp. Do vậy mà khi ra tuyến phố nên thiết bị tất cả áo ấm, khăn quàng; chỉ uống nước ấm và ăn đồ ấm, ko lui tới những nơi phổ quát gió, phổ thông nước, tuyệt đối ko mặc áo quần ướt.
Bạn là người sở hữu tấm lòng tốt, trái tim chân thật nhưng lề thói kiệm lời đem đến cảm giác khó sắp lúc tiếp xúc mang người khác khiến vận đào hoa sút giảm, nhân duyên yếu kém, bản mệnh bỏ lỡ đa dạng thời cơ kết giao. Hãy đổi thay một tẹo, linh hoạt hơn, hòa đồng hơn thì mọi chuyện sẽ tiến triển hăng hái đó.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: một, 6
Giờ tốt: 7h tới 9h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Sửu

tu vi ngay 06022018 cua tuoi suu
Tử vi hàng ngày cho biết tị Sửu tam hợp nên vận trình đặc biệt vững mạnh, sở hữu đa dạng điểm sáng. Bạn là người mang khả năng chỉ huy, tinh thần trượng nghĩa tuy nhiên lại khá nghiêm khắc, cứng nói nên cấp dưới và đồng nghiệp ko chấp nhận lắm. Cần học phương pháp ứng xử hòa nhã, biết động viên cổ vũ người khác để nhận được sự ủng hộ.
Chính Quan vượng vận nên bản mệnh dễ nắm quyền lực trong tay, gặp đa dạng quý nhân, đạt được vị trí cũng như tăm tiếng mà mình trông chờ. Có cá tính làm cho việc chăm chỉ cần mẩn, cẩn trọng tỉnh ngủ bạn sẽ vượt qua được cạm bẫy, tránh ko ít rắc rối và thu được thành tích cao.
Ngày Hỏa sinh Thổ vượng nên khí nóng trong người bốc cao, thân thể khô háo, thiếu nước rất khó chịu. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới dạ dày, hệ tiêu hóa khiến cho bạn ăn uống ko ngon miệng. Tuy nhiên, da dẻ cũng bong tróc nứt nẻ, tóc rụng nhiều; cần phải lưu ý bổ sung thêm nước và những dòng vitamin.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: hai, 5
Giờ tốt: 11h tới 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, ghen tuông

Tử vi tuổi Dần

tu vi ngay 06022018 cua tuoi dan
Theo như van han nam 2018 nghiên cứu thì tử vi thứ 3 của tuổi Dần dễ xảy ra mâu thuẫn, bàn cãi với gia đình, giữa bản mệnh và người nhà ko cùng với chung quan niệm về phổ thông vấn đề do ganh Hợi tương xung. Lời ăn ngôn ngữ kém kết hợp thì rẻ nhất là bớt mồm lại, giảm thiểu đôi co vì khi bực dọc sẽ dễ nói ra các điều không đúng mực, làm thương tổn đối phương và khiến tình hình tệ thêm.
công việc bận rộn, bản mệnh cảm giác như không mang thời kì để thở, làm việc khôn xiết mình. Các ngày cuối năm bạn ko có Quan tinh tương trợ nên phải bận rộn đấu tranh 1 mình, đây là khảo nghiệm cực kì quan yếu của cấp trên dành cho con giáp này nên hãy gắng lên nhé.
Người tuổi Dần cũng cần dự phòng các bệnh về gan như u xơ gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ do ngũ hành Mộc lãng phí. Có các dòng thực phẩm rất ko rẻ cho gan, khiến cho gan bị suy yếu mà bạn vẫn vô tư tiêu dùng hàng ngày như thức ăn nhanh, rượu, muối… cần phải hạn chế bớt đi nhé, lâu dần sinh bệnh nặng mất.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: một, 3
Giờ tốt: 19h tới 21h
Màu sắc cát tường: xanh lam, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ