Xem tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 11/02/2020

February 11, 2020 at 3:12 pm
Comments Off on Xem tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 11/02/2020

Mời các bạn cùng Baamboo.vn xem chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ ba ngày 11/02/2020 nhằm ngày 18 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Thân , Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 11/02/2020

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này đang trên đà tăng tiến, con giáp này vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để giành lấy những mục tiêu đã định, dù phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cũng không làm bản mệnh nản lòng. Bạn nên năng động và xông xáo hơn để có thêm cơ hội thể hiện bản thân mình.

Vận trình tình cảm kém sắc. Cục diện Tý Mùi tương hại tác động lên đặt con giáp này vào tình huống phải đối diện với nhiều nỗi buồn phiền. Lại thêm ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên trong lòng bản mệnh có nhiều sự mâu thuẫn mạnh liệt.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang dần được cải thiện. Những ai từng bị cảm sốt thì lúc này cơ hội hồi phục nhanh chóng khi bạn hiểu hơn cơ thể mình và biết nghỉ ngơi phù hợp.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ ba ngày 11/02/2020

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Không nên tranh cãi sẽ gặp chuyện phiền lòng. Cầu hôn sự không tốt. Có tài lộc nhưng dễ hao tài cho đồ đạc, xe cộ, máy móc, nhà cửa.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nên cẩn trọng về việc đi lại, di chuyển gặp chuyện không hay, dù tình thế bắt buộc phải đi. Gia đạo bất an, có chuyện buồn. Không nên có sự đối đầu ngang ngữa khi việc xấu đến. Cần phải bình tĩnh để giải quyết. Phía sau của vấn đề còn có nhiều người dòm ngó, mưu sự mà mình chưa biết. Sức khỏe không tốt, đề phòng rủi ro.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch vạn sự cho thấy Mậu Tý Công việc còn trải qua nhiều khó khăn bận rộn, không nên hấp tấp. Nên có sự tham khảo ý kiến của người khác. Có nhiều áp lực, hoặc ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, nhưng nếu bền chí thì sẽ thắng lợi. Cần đề phòng những rủi ro bất trắc liên quan đến sức khỏe, bổn mạng của mình và người thân. Nên thử thời vận.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, điều kiện. Hoặc vì tiền bạc chỉ đem lại những bất hòa, xích mích về tình cảm, hoặc phải chi dụng vào những việc buồn về đình đám, xe cộ, máy móc, án phí, lệ phí, thuế, đau ốm, sức khỏe, tang tóc, tai nạn của mình hoặc người thân. Có tin xa. Mọi sự sẽ đến hai lần. Chuyện tình cảm không nên cưỡng cầu.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Không nên để cho mình ở trong thế kẹt hoặc bị ràng buộc. Hãy thẳng thắn nói lên ý kiến của mình dù biết rằng sẽ có nhiều bất hòa, tranh cãi. Cẩn trọng khi đi đứng, di chuyển, có rủi ro. Mọi dự tính chưa có thể tiến hành. Nên chờ đợi. Có tin buồn. Tài lộc chậm, chưa đến.