Xem tướng lòng bàn tay đoán vận mệnh

Theo xem phong thuy khi xem tướng tay, việc xem xét cả lòng bàn tay là điều rất quan trọng để có thể đánh giá được toàn bộ những thay đổi đã và đang diễn ra, từ thời thơ ấu cho đến khi bạn đã trưởng thành. Mỗi một con người từ khi sinh ra đã có bàn tay khác nhau cả về hình dáng ,màu sắc ,vân tay và móng tay.

Bàn tay nói lên những tính cách đặc biệt của mỗi con người. Việc xem tướng qua lòng bàn tay cho chúng ta biết được cuộc đời này mình được sung sướng cực khổ ra sau.

xem-tuong-long-ban-tay
Xem tướng lòng bàn tay

Màu sắc lòng bàn tay:

– Lòng bàn tay có màu hồng chứng tỏ bạn là người dễ hòa đồng, tốt tính và có tài xã giao, nên bạn được rất nhiều người yêu quý.

– Màu sắc lòng bàn tay có màu đỏ (đỏ hơn so với người bình thường), cho thấy bạn là người mạnh mẽ nhưng khá nóng tính. Có một chuyen la là đôi khi bạn lại làm việc theo cảm tính, một khi đã hứng lên thì phải làm ngay cho bằng được. Do vậy, khi gặp phải khó khăn, bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc.

– Lòng bàn tay màu xám hoặc có màu tối hơn mặt: Đây là những người sống hướng nội, họ không giỏi giao tiếp và có đôi chút cọc cằn nên không có nhiều bạn bè thân thiết. Ngoài ra, sau khi kết hợp việc xem tuoi với việc xem bàn tay của những người có màu sắc lòng bàn tay thế này thì không nên mạo hiểm đầu tư tiền vào các kênh tài chính vì không có vận may trong lĩnh vực này.

– Lòng bàn tay có màu trắng nhợt nhạt cho biết cơ thể bạn đang suy nhược, cảm giác mệt mỏi và kiệt sức. Ngoài ra, theo xem phong thuy thì đây còn là dấu hiệu cho thấy tinh thần bạn đang không được tốt, vui buồn lẫn lộn, hay suy tư lo lắng về một vấn đề nào đó. Bạn sống khá nội tâm nên rất ít khi chia sẻ nỗi lòng mình với bạn bè.

Lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm: Lòng bàn tay vuông vức,đầy đặn,  có thịt, bốn phía xung quanh hơi nổi lên, làn da mềm mại mượt mà, khi nắm tay có cảm giác thịt mềm mà không xương xẩu – những người có đặc điểm này đại đa số là những người giàu có, tiền cả đời không thiếu.

Lòng bàn tay lõm: Chủ nhân là người có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình êm ấm. Chủ nhân của bàn tay này dù là nam hay nữ đều may mắn sẽ gặp được tình yêu ngọt ngào và xây dựng được gia đình hạnh phúc.