Xem vận hạn nam mạng Kỷ Mùi năm 2018

December 25, 2017 at 2:24 pm
Comments Off on Xem vận hạn nam mạng Kỷ Mùi năm 2018

Quý Anh tuổi Kỷ Mùi là người thông minh, học hành sáng suốt, dễ đỗ đạt cao nếu chịu khó học đến nơi đến chốn. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 cho người tuổi Kỷ Mùi nhé!

Tánh tình hiền hòa, dễ chịu, không giữ ý kiến riêng, dễ hòa hợp với mọi người, nên đến đâu cũng được người quý mến. Quý Anh không bền chí, dễ thỏa hiệp, dễ đổi thay nên khó làm nên chuyện lớn, sự nghiệp cũng khó đứng vững. Nếu theo các ngành ngoại giao, thương mại, du lịch dễ thành công hơn các lĩnh vực chuyên môn, nghiên cứu.

Bản chất hiền lương, nhân ái, không muốn đua chen hơn thua, phương châm “dĩ hòa vi quý” là lối sống của Quý Anh. Vì vậy cuộc sống cũng ít thăng trầm và ít nguy hiểm.
Theo như trên có thể luận đoán tồng quát, năm nay theo tứ trụ cho nên Thiên hòa, Địa hòa cho nên mọi việc đều được hanh thông, tiền tài thu nhập khá giả, cuộc sống gia đình hạnh phúc, bở lỗ Phúc đức, Thiếu dương và Tử phù đã gắn cho quý bạn những gỉ khó khăn trong cuộc sống, hơn nữa tuy có Thái Bạch hung tin nhưng nhờ Thông minh lanh lợi nên quý bạn sẽ vượt qua tất cả trở ngại.
Qua đó, giúp quý bạn biết được chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2018 nam mạng của quý bạn theo từng lĩnh vực cụ thể:

Sức khỏe: dự đoán những bệnh tật và tình hình sức khỏe của quý bạn trong năm này.

Tài chính: giúp quý bạn biết được lĩnh vực tài chính của mình trong năm 2018 như thế nào, tài vận ra sao

Tình cảm: sẽ cho quý bạn biết những điều thay đổi về phương diện tình cảm trong năm Mậu Tuất.

Công Danh: quý bạn sẽ biết được công việc, làm ăn của mình thăng trầm ra sao, thuận lợi hay khó khăn như thế nào.