Xem vận mệnh cuộc đời qua nốt ruồi trên cơ thể

Nốt ruồi trong xem tuong thuật bao gồm nốt ruồi đen và nốt ruồi son. Người xưa thường cho rằng nốt ruồi có liên quan vô cùng mật thiết đến sang hèn, cát hung của mỗi người. Thông thường trên cơ thể mỗi người thì ai cũng có nốt ruồi. Nốt ruồi thường có màu vàng nhạt hay màu nâu. Nốt ruồi cần phải thật đen hoặc thật đỏ mới tốt. Nốt ruồi đỏ còn gọi là nốt ruồi son. Sau đây là vị trí và ý nghĩa của một số nốt ruồi có liên quan tới vận mệnh trong tương lai của bạn.

xem-not-ruoi
Xem nốt ruồi

Theo xem tuong nếu có trong lòng bàn tay có nốt ruồi đen xuất hiện trên gò mộc tinh (dưới ngón trỏ) thì trong trong cuộc đời của người này sẽ là làm nên sự nghiệp lớn với sự giúp đỡ đắc lực của quý nhân. Đặc biệt trong công việc đầu tư buôn bán sẽ được thuận lợi, phát đạt.

Xuất hiện nốt ruồi đen trên gò thái dương (phía dưới ngón đeo nhẫn): Xem tu vi 2015 cho chủ nhân của nốt ruồi này cho thấy trong cuộc đời bạn sẽ gặp được nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể gặp phải tình yêu sét đánh dẫn đến lên duyên vợ chồng. Trong tương lai  bạn cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu bạn đi theo con đường nghệ thuật.

Trên gò thủy tinh (dưới ngón út) có nốt ruồi: Những người có nốt ruồi này thường trong chuyện tình duyên có thế sẽ không được suôn sẻ. Tuy nhiên nếu là nốt ruồi son xuất hiện trên gò này thì bạn sẽ gặp mối lương duyên bất ngờ tốt đẹp.

Trên gò kim tinh (dưới ngón tay cái) có nốt ruồi đen: Theo xem tu vi thì trong cuộc đời bạn sẽ gặp phải một vài thay đổi đáng kể (có thể liên quan tới vị trí làm việc của bạn) đòi hỏi bạn phải có sự điềm tĩnh và vững vàng. Để phòng xa cho những ngày khó khăn, đừng quên chi tiêu tiết kiệm, tránh cho vay mượn. Một vài dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị lỗ nếu kinh doanh không thận trọng. Trước mọi tình huống xấu, hãy giữ tinh thần lạc quan rằng những điều khó khăn nhất rồi cũng qua đi.

Nếu trên mặt có nốt ruồi màu đỏ nhạt thì bạn nên cẩn thận. Cuộc sống của bạn có thể bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện thị phi, nếu trên mặt mà có nốt ruồi trắng chứng tỏ trong sắp tới bạn sẽ có nhiều tâm sự, sẽ gặp tai ương hình phạt.

Nếu trên mặt có nốt ruồi màu vàng thì trong bạn là người thường hay đãng trí. Nếu nốt ruồi mọc ở Thiên trung, Thiên đình bạn là người xung khắc với cha mẹ. Nốt ruồi nằm ở nhĩ huyền đây là những người dễ sa ngã, hay làm chuyện xấu. Cần phải đề phòng.