Xếp hạng những chòm sao may mắn về tình duyên trong tháng 4

Với sự quyến rũ tự nhiên của mình, Hổ Cáp như thỏi nam châm “hút” người đối diện. Không ai có thể phủ nhận mị lực đặc biệt của chòm sao nguyên tố Nước này với những tam su khó ai nhìn thấu. Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ đối với những Hổ Cáp đang thất tình, đừng để ước muốn trả thù người ấy ngăn cản những mối quan hệ khác đến với bản thân nhé, còn rất nhiều người mong muốn có thể đến bên bạn, bảo bọc và chia sẻ với bạn mọi niềm vui nỗi buồn đấy!

tiet lo 5 chom sao do tinh

5 cung hoàng đạo sắp được tiết lộ dưới đây sẽ có một tháng chìm đắm trong tình yêu

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Lận đận trong khoản “tình duyên” tháng 3, Xử Nữ đã được thần tình yêu đền đáp khi đón nhận vô vàn những may mắn bất ngờ trong tháng 4 này. Yêu sự hoàn hảo, tận tâm và kiên trì, Xử Nữ có thể không phải mẫu người lí tưởng để hẹn hò, nhưng lại được săn đón nhiều nhất theo xem tuoi để trở thành “người thích hợp cho một mái nhà”. Vì vậy, nếu đang có ý định bỏ cuộc trên con đường tình cảm, Xử Nữ hãy phấn chấn lên, một mối quan hệ bền vững trong tháng này đang đón chờ bạn đấy!

Cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử là chòm sao năng động chưa bao giờ nhàm chán với người khác giới, sở hữu sự lém lỉnh cùng tài ăn nói, họ có thể đốn ngã bất cứ ai quen biết, nhất là trong thời tiết oi nồng tháng 4 này, sự tự tin năng động của Song Tử như luồng gió mới, tươi mát và tràn đầy sức sống. Vào khoảng thời gian giữa tháng, Song Tử có dịp gặp gỡ tình yêu đích thực của đời mình, hãy tận dụng mọi khả năng có thể, một bộ cánh mới gam màu lạnh sẽ tuyệt hơn cho buổi hẹn hò đấy!

Cung Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Chòm sao “đỏ tình” cuối cùng của tháng cũng đã đã lộ mặt, chúc mừng Hổ Cáp, với sự quyến rũ tự nhiên của mình, Hổ Cáp như thỏi nam châm “hút” người đối diện. Không ai có thể phủ nhận mị lực đặc biệt của chòm sao nguyên tố Nước này. Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ đối với những Hổ Cáp đang thất tình, đừng để ước muốn trả thù người ấy ngăn cản những mối quan hệ khác đến với bản thân nhé, còn rất nhiều người mong muốn có thể đến bên bạn, bảo bọc và chia sẻ với bạn mọi niềm vui nỗi buồn đấy!

Xem chi tiết tại:  Tiết lộ 5 chòm sao đỏ tình nhất tháng 4/2015

Nguồn: XEMTUOI.COM.VN