Y án tử hình thanh niên đâm chết mẹ vợ

April 14, 2016 at 1:39 pm
Comments Off on Y án tử hình thanh niên đâm chết mẹ vợ

Theo tờ xo so đưa tin Vợ chồng xảy ra lục đục nên chị Tâm bỏ đi. Sơn đến nhà mẹ vợ tìm, bà này nói không biết liền bị con rể đâm thiệt mạng. 

Ngày 13/4, TAND cấp cao tại TP HCM đã bác kháng cáo xin giảm án của bị cáo và gia đình người nạn nhân, y án tử hình với Đặng Ngọc Sơn (33 tuổi, quê Tiền Giang) về tội Giết người.  Bên cạnh đó là kết qua kqxsmn tại đây.

Sơn lĩnh án tử hình vì đâm chết mẹ vợ.
Sơn lĩnh án tử hình vì đâm chết mẹ vợ. Ảnh: K.T.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội Uy tín giá rẻ

Theo bản án sơ thẩm, bị cáo này là chồng của chị Hà Thị Bé Tâm. Vợ chồng họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do Sơn nghi ngờ chị Tâm có quan hệ tình cảm với người khác. Không chịu nổi sự ghen tuông vô cớ của chồng, chị Tâm về nhà mẹ ruột là Nguyễn Thị Phụng (54 tuổi) ở huyện Hóc Môn, TP HCM sinh sống. Các bạn qua tâm xo so thua thien hue xem chi tiết tại đây.

Theo  tờ  kqxs mb , Sơn đến nhà tìm vợ nhưng bà Phụng nói không biết khiến 2 bên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Tức giận, Sơn cầm dao đâm anh Hà Văn Hậu (em trai chị Tâm).

Bà Phụng truy hô liền bị con rể quay lại đâm nhiều nhát vào người. Hai nạn nhân được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng bà Phụng đã tử vong. Ngày hôm sau, Sơn ra công an đầu thú.