Ý nghĩa và con số may mắn trong giấc mơ thấy cháy đống rơm

July 2, 2018 at 8:58 pm
Comments Off on Ý nghĩa và con số may mắn trong giấc mơ thấy cháy đống rơm

Sau mỗi vụ mùa thu hoạch, người ta thường thu gom rơm, phơi khô, chất thành đống mục đích làm chất đốt để chế biến, nấu nướng thức ăn, dự trữ thức ăn cho trâu bò vào mùa lạnh thức ăn cỏ tươi khan hiếm. Có thể nói hình ảnh những đống rơm là một hình ảnh quen thuộc và cũng là một nét đặc trưng tại những vùng quê của nước ta.

Kết quả hình ảnh cho cháy đống rơm

Hiện nay người ta ít sử dụng rơm để đun nấu, nhưng không ít nơi hình ảnh những đống rơm vẫn hiện hữu trong những xóm làng. Và sẽ như thế nào nếu như nó xuất hiện trong giấc mơ của bạn.

Theo sxmbnhanhnhat mơ thấy cháy đống rơm mang ý nghĩa gì, cụ thể:

– Mơ thấy mình đốt cháy đống rơm nhà mình là điềm báo gia đình bạn sắp có việc lớn xảy ra, thông thường giấc mơ này tuy theo diễn biến mà có thể là điềm báo xấu hoặc báo hỉ.

– Nằm mơ thấy mình đứng trên đống rơm cháy là điềm báo bạn đang phải đối mặt với sự nguy hiểm, hãy cẩn thận trong những mối quan hệ của bản thân và người xung quanh.

– Mơ thấy ai đó đốt cháy đống rơm là điềm báo có người đang muốn kiếm chuyện với bạn, bạn không nên bị khích tướng nếu không muốn vơ cớ chịu thiệt.

– Mơ thấy ai đó đứng trên đống rơm đang cháy là điềm báo có người thân của bạn sắp gặp nạn, bạn nên quan tâm tới họ hơn.

– Nằm mơ thấy đốt đống rơm thui bò, lợn là điềm báo gia đình bạn sắp có tiệc, lễ lớn mời nhiều người tham gia.

– Ngủ mơ thấy đốt đống rơm thiêu chó, mèo là điềm báo bạn sắp gặp chuyện xui xẻo.

– Chiêm bao thấy đống rơm cháy trong đêm sáng cả một vùng là điềm báo có thăng tiến về công danh.

Mơ thấy cháy đống rơm thường là điềm báo có việc tốt, nếu bạn nằm mơ thấy đống rơm cháy thì nên đánh sxmbhomnay con:17 – 71 – 27 – 72

>> Xem thêm : Những con số may mắn khi bạn có giấc mơ âu yếm