Yaya Toure đã bí mật đến khách sạn gặp Xavi và Messi

Trước trận thua với ket qua bong da 1-2 của Man City trước Barcelona, Yaya Toure đã bí mật đến khách sạn nơi đội bóng xứ Catalan đồn trú ở Manchester.

Để tránh bị báo giới phát hiện, Yaya Toure đã cải trang khá kĩ càng tiến vào nơi đóng quân của Barca cho trận chiến với Man City. Tuy nhiên hành tung của tiền vệ người Bờ Biển Ngà vẫn bị báo giới phát giác.

Yaya Toure đã bí mật đến khách sạn gặp Xavi và Messi

Chắc chắn Yaya Toure đến nơi Barcelona đóng quân không phải để tiết lộ bí mật chiến thuật của Man City cho đội bóng xứ Catalan. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà đến đây để thăm hỏi sức khỏe các đồng đội cũ. Tại đây Yaya Toure đã hàn huyên rất lâu với Messi, Xavi và Iniesta…

Theo bongdaso, dù rời Nou Camp từ lâu nhưng Yaya Toure vẫn giữ quan hệ rất tốt với những công thần của Barcelona là Xavi, Iniesta và Lionel Messi…

Ngoài ra Yaya Toure còn rất nặng lòng với Barca.Trong thời gian mâu thuẫn với BLĐ Man City vào năm ngoái liên quan đến vụ sinh nhật của mình, ngôi sao Man City từng công khai thổ lộ muốn trở lại Nou Camp.

Ở trận thua vừa qua của Man City, Yaya Toure không được đá vì án treo giò. Anh sẽ trở lại ở trận lượt về trên sân Nou Camp.

  • Xem trực tiếp các trận đấu của Champion League tại link sopcast

Tags: