Yêu nhau đi đừng chờ được tuổi

Phụ nữ ơi, đừng sợ tam su tình cảm của mình. Bởi trái tim có những lý lẽ riêng mà không có một trí óc nào có thể phán đoán nổi. Kiềm chế tình cảm khiến trái tim phụ nữ càng trở nên bức bối đau đớn.

Trong tình yêu luôn tồn tại hai từ: Thời điểm. Đúng người, đúng thời điểm thì hạnh phúc còn sai người, sai thời điểm lại cô đơn. Thế nên đừng chờ đợi thời điểm để yêu, mà hãy sống hết mình cho tình cảm của mình bạn nhé!

Đôi khi chờ đợi là hạnh phúc gia dinh. Song trong tình yêu, chờ đợi lại khiến cho cơ hội vụt bay. Hãy yêu nhau khi còn có thể!

Tình yêu cũng luôn bị ảnh hưởng và chi phối bởi cách bạn nhìn lam dep cuộc sống này. Nếu bạn nhìn mọi thứ bằng màu hồng, hẳn hạnh phúc sẽ gõ cửa nhà bạn. Nếu bạn nhìn nó bằng màu đen và luôn ca thán về cuộc sống của mình thì bạn đã tự tạo ra nỗi buồn và vô tình làm trái tim mình đóng cửa lại. Đừng nên quá xem trọng điều gì cả, nới lỏng tay ra một chút, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn. Trong tình yêu cũng vậy, nghi ngờ, ghen ghét đố kỵ như bức tường ngăn bạn với hạnh phúc. Bạn sẽ không có cơ hội được chạm tay vào hạnh phúc thực sự trong tình yêu. Hãy mở cửa lòng mình và đón nhận những điều tốt đẹp.

Nhiều người lo ngại, bị ám ảnh bởi những điều đau buồn trong quá khứ. Họ sợ tình yêu. Họ sợ một khi đã được nếm mùi vị hạnh phúc rồi không thể vượt qua nỗi đau đớn trong lòng khi bị chia xa. Họ không dám cho mình một cơ hội để thử. Họ viện cớ mình chưa đủ tuổi. Họ viện cớ mình còn có nhiều việc để làm. Tình yêu đến và đi họ không dám níu giữ.

yeu-nhau-blogtamsuvn

Một khi không đủ dũng cảm để tìm kiếm cho mình hạnh phúc, họ đâu hiểu được bản chất thực sự của hạnh phúc mà mình đang có.

Để rồi có ngày nào đó, họ lại phải ngồi khóc trên bậu cửa, nghĩ về thời gian đã qua đầy hối tiếc. Bởi có những người biết rằng chỉ cần đi thêm một bước nữa thôi, cuộc đời họ sẽ chuyển sang hướng khác.

Đã từng có người đàn bà khóc nức nở vì để dành đôi giày hạnh phúc của mình không dám đi, đến lúc muốn thử chân một lần thì thấy không còn vừa nữa.

Vì vậy, phụ nữ ơi, đừng sợ nói ra tình cảm của mình. Bởi trái tim có những lý lẽ riêng mà không có một trí óc nào có thể phán đoán nổi. Kiềm chế tình cảm của mình khiến cho trái tim phụ nữ càng trở nên bức bối hơn, đau đớn hơn mà thôi.

Đàn bà ơi, hãy yêu nhau đi, chờ đến được tuổi thì đã muộn rồi.