Zidane tới Kroos muốn rời Real

January 7, 2016 at 10:15 am
Comments Off on Zidane tới Kroos muốn rời Real

Việc HLV Rafael Benitez bị sa thải cũng không cải thiện được tình hình của Toni Kroos.

Zidane tới, Toni Kroos cũng muốn ra đi. Ảnh: Internet.
Zidane tới, Toni Kroos cũng muốn ra đi. Ảnh: Internet.

Theo tin bong da đó, tiền vệ người Đức thông báo với người đại diện rằng bản thân muốn rời Real Madrid. Điều này khiến MU, Juventus và cả đội bóng cũ Bayern Munich của Kroos lên cơn sốt khi họ rất khát khao có chữ ký cầu thủ này. Ngoài ra, Liverpool cũng tham gia vào cuộc đua giành chữ ký tiền vệ người Đức.

Tháng trước, tờ ty le bong da Mirror cho biết Toni Kroos đã liên hệ với người đại diện để xúc tiếc việc tìm cho anh một đội bóng mới. Toni Kroos mới sang Real Madrid vào Hè năm 2014 từ Bayern Munich và trở thành nhân tố quan trọng trong lối chơi của đội. Nhưng đó là tất cả những gì diễn ra dưới thời Carlo Ancelotti.

Còn dưới thời Rafael Benitez, vị HLV người Tây Ban Nha dường như không mặn mà sử dụng anh. Trong khi đó, báo Marca cho rằng Benitez không biết sử dụng Kroos ra sao. Ông có xu hướng dùng Casemiro và Luka Modric trong vai trò tiền vệ trung tâm.

Theo livescore đó, rất nhiều lần Kroos phải ngồi dự bị hoặc bị rút ra sân khi trận đấu còn chưa khép lại. Dù Benitez không còn tại vị và Zidane lên thay, tuy nhiên, chừng đó không đảm bảo được tương lai cho cựu sao Bayern Munich ở sân Santiago Bernabeu.