10 kiểu tóc xoăn đẹp nhất giúp phụ nữ tự tin

Tóc xoăn có nhiều lựa chọn và biến tấu hơn bạn tưởng. Hãy cùng Bao phu nu khám phá cách làm mới vẻ ngoài của bạn với 10 Kieu toc đep, độc đáo dưới đây.

www.lamsao.com

Tóc xoăn pixie

Mái tóc tém cá tính mà vẫn đầy nữ tính cực dễ tạo kiểu mà không cần dày công chăm sóc, tạo kiểu. Bạn nên cắt kiểu pixie hơi bụi một chút, với phần tóc trên đỉnh dài hơn để khoe được kết cấu cân đối và mạnh mẽ của kiểu tóc. Hãy để tóc khô tự nhiên và dùng sản phẩm tạo kiểu giữ nếp cũng như cung cấp độ bóng mượt cho tóc. Kiểu tóc xoăn ngắn này khá trẻ trung nên nó phù hợp với mọi gương mặt.

Tóc xoăn xù mì

Kiểu tóc xoăn này hợp nhất với chất tóc cứng, sợi to chắc, vì bạn sẽ cần độ phồng tự nhiên để làm đầy cho hình dáng kieu toc dep. Đây là kiểu tóc xù mì hiện đại, chuẩn mực với dáng giọt nước, tức là tròn ở trên đỉnh và thon lại về phía tai, ôm lấy vùng xương hàm. Kiểu tóc này phù hợp nhất với gương mặt tròn hoặc vuông. Mái tóc xù mì này không đòi hỏi quá phức tạp trong khâu chăm sóc, bạn chỉ cần đảm bảo tóc luôn được dưỡng ẩm với một loại xả khô để tóc có một lớp bảo vệ khỏe mạnh và bóng sáng.

Tóc xoăn mái vén

Để có mái tóc xoăn lọn to nhẹ nhàng này bạn hãy yêu cầu thợ cắt cắt sao cho lớp cắt mỏng dọc theo phần đuôi tóc và phần mái vén lại, điểm rơi ở giữa lông mày. Tóc mái kiểu này có thể phù hợp với nhiều gương mặt, nhiều kiểu tóc vì chúng được chải lệch bên và không quá ngắn. Kiểu tóc này hoàn hảo cho tóc xoăn nhẹ, chất tóc mềm, khỏe.

Tóc lob xoăn

Những kiểu tóc lob dài không chỉ dành riêng cho phụ nữ tóc thẳng. Bạn hãy yêu cầu thợ cắt tóc cắt nêm, nghĩa là cắt lớp ngắn ở phía sau, lớp dài ôm mặt ở phía trước, tạo ra độ nghiêng cân xứng. Thêm một điểm cộng nữa cho kiểu tóc này là những lớp cắt dài có thể làm thon gọn lại gương mặt tròn. Điều duy nhất cần chú ý là không nên để phần tóc phía sau lung tung, lộn xộn. Bạn nên dùng gel giữ nếp để kiểm soát những sợi tóc bông bay lơ thơ.

Tóc xoăn bờm xờm

Kiểu tóc này hợp nhất với những phụ nữ có chất tóc xoăn tự nhiên. Người ta thường cho rằng không thể dùng máy tông-đơ để tạo kiểu cho tóc xoăn, nhưng nếu bạn muốn tạo kiểu tóc bờm xờm, tầng tầng lớp lớp, với phần ngọn tóc đầy đặn còn phần chân lưa thưa, mỏng hơn thì dùng tông-đơ là chiến lược tốt nhất. Bạn cũng cần sử dụng huyết thanh dưỡng tóc bôi lên khi tóc còn ướt và để khô tự nhiên. Bạn không nên tạo kiểu tóc này nếu sở hữu một mái tóc cứng, sợi thô to.

Lớp tóc xoăn dài, sóng sánh

Do độ dài và các lớp tóc tỉa, những chị em có chất tóc xoăn lọn to tự nhiên hoàn toàn có thể chinh phục kiểu tóc này. Kiểu cắt sẽ làm tôn lên sự mềm mại tự nhiên của mái tóc. Bạn cố gắng để các lớp tóc dài qua cằm nhàm giữ lọn xoăn không quá bồng. Một loại gel xịt nhẹ sẽ giúp tăng độ xoăn cho tóc.

Tóc xoăn lọn ngang vai

Độ dài là chìa khóa cho mái tóc xoăn lọn nhỏ đẹp. Lớp tóc cắt dài giúp kéo tóc xuống, khiến mái tóc trông bớt xù rối và dịu dàng hơn. Nếu bạn muốn kiểu ôm mặt nhẹ nhàng thì hãy yêu cầu thợ cắt không quá cằm hoặc xương đòn, như vậy lọn xoăn vẫn có đủ độ rủ khi xõa. Để có được độ phồng và sóng tóc bạn lấy khăn lau khô tóc sau khi gội và dùng kem dưỡng tóc loại loãng thoa lên tóc ướt, nó sẽ giúp kiểm soát các lọn xoăn tốt hơn.

Tóc xoăn dài lọn đều

Mái tóc xoăn kiểu này rất lí tưởng cho những chất tóc bông, xoăn lọn đều chằn chặn. Nếu sở hữu chất tóc này, bạn hãy cắt tỉa tóc thành những lớp dài, riêng phần tóc gần xương hàm thì cắt thành lớp xiên ngắn để tạo kiểu chải lệch ở đằng trước. Nếu sóng tóc của bạn bị xẹp, hãy dùng gel làm phồng khi tóc còn ướt. Còn muốn “chế ngự” những sợi tóc con, bạn cần khéo léo sấy qua một chút và thoa gel giữ nếp.

Tóc xoăn lọn nhỏ cắt lớp dốc

Đây là kiểu tóc đẹp cho mọi cô nàng sở hữu chất tóc xoăn. Để có kiểu đầu đẹp, bạn hãy yêu cầu thợ dùng kĩ thuật cắt lướt để tạo thành những lớp dài, mỏng, tỉa lưa thưa (chứ không cắt cụt bằng). Để tạo kiểu, sau khi tóc khô, bạn dùng một sản phẩm dưỡng ẩm vuốt lên tóc và dùng máy uốn uốn vài lọn bất kì.

Sóng tóc xoăn nhẹ dài

Những lọn tóc của nữ diễn viên không chỉ mượt mà mà còn bồng bềnh, đầy sức sống, sinh động. Với tóc khỏe, xoăn sóng, bạn có thể làm thẳng ở ngọn tóc và tạo kiểu xoăn ở đuôi. Để tóc không bị xù rối vào giữa ngày, bạn hãy dùng xả khô thoa lên tóc ướt.