6 con giáp thoát ế mĩ mãn, tài vận phất lên trong năm Mậu Tuất 2018

Tuổi Sửu, Dần, Mão, Tỵ, Ngọ, Thân là những con giáp may mắn nhất năm 2018 khi nhân duyên vượng phát thoát kiếp FA, vận mệnh của họ cũng phất lên như diều gặp gió.


Có những người, cuộc đời sẽ chỉ thật sự khởi sắc khi bước vào tình yêu. Thời độc thân, son rỗi, họ vẫn có thể đạt được thành công bằng sự nỗ lực nhưng lại không nhận được sự viên mãn về tình cảm lẫn tài chính. Đặc biệt, tử vi năm 2018, vận mệnh những con giáp sắp được nhắc đến dưới đây sẽ vô cùng tuyệt vời nếu thoát “kiếp FA”.

Tuổi Sửu
Tình duyên của tuổi Sửu khá suôn sẻ trong năm 2018. Chỉ cần thành tâm cầu nguyện, bạn sẽ tìm được một nửa như ý. Nhờ may mắn từ chuyện tình cảm khởi sắc, sự nghiệp của bạn cũng thuận buồm xuôi gió và hanh thông hơn. Nhiều khả năng, bạn sẽ có cơ hội để chứng tỏ năng lực bản thân, nhờ đó mà được cấp trên để ý, cân nhắc việc thăng chức hoặc chuyển vị trí mới tốt hơn.

Tuổi Dần
Năm 2018, vận tình duyên của tuổi Dần vô cùng rực rỡ luôn nhé. Bạn dễ dàng tìm thấy đối tượng phù hợp với mình, cả hai nhanh chóng bước vào tình yêu ngọt ngào và đầy hạnh phúc. Tinh thần tươi mới, tràn trề nhựa sống sẽ tạo ra nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng tuyệt vời trong công việc. Từ đó, sự nghiệp của bạn cũng thuận buồm xuôi gió và mang về nguồn tài chính đáng mơ ước trong năm 2018.

Tuổi Mão
Năm 2018, tuổi Mão không chỉ vượng duyên mà còn rất vượng tài vận. Cả hai điều này sẽ hỗ trợ cho nhau giúp vận mệnh người tuổi Mão vô cùng rực rỡ trong năm nay. Đặc biệt là với cô nàng Đinh Mão đã gậm nhấm cô đơn quá lâu, họ sẽ gặp được tình yêu mà mình đã mong chờ bấy lâu và tiến đến hôn nhân nhanh như chớp. Nhiều khả năng, tuổi Mão sẽ được thăng chức, tăng lương trong năm này nhờ thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Tuổi Tỵ
Theo lich am năm 2018, tuổi Tỵ cũng được hưởng một năm vô cùng viên mãn và thịnh vượng. Nếu bạn đang ấp ủ dự định gì đó trong tương lai gần, hãy lên kế hoạch và thực hiện ngay trong năm này, bất kể là sự nghiệp, tài chính hay tình cảm, tất cả đều sẽ rất suôn sẻ. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp được một nửa định mệnh, tình duyên thuận lợi chính là “phong thủy tốt” giúp tài vận, sự nghiệp của bạn phất lên.

Tuổi Ngọ
Năm 2018, chính là lúc thiên thời địa lợi nhất cho người tuổi ngựa còn FA tìm cho mình một tình yêu đẹp. Thậm chí, nhiều khả năng, bạn còn gặp đúng người khiến bản thân muốn được kết duyên trăm năm với họ. Khi bước vào tình yêu, tài vận của bạn sẽ càng trở nên may mắn. Thậm chí, bạn còn đạt được mục tiêu sự nghiệp mà mình đặt ra trong nhiều năm tới ngay trong năm 2018 này.

Tuổi Thân
Tuổi Thân vừa khép lại một năm tình duyên buồn, nhưng chỉ cần bước sang năm 2018, vận mệnh sẽ thay đổi hoàn toàn. Không chỉ gặp được một tình yêu đáng ngưỡng mộ, mà con đường công danh, sự nghiệp của bạn cũng nhờ chòm sao may mắn chiếu mệnh trở nên hanh thông, rực rỡ hơn. Đặc biệt, nhiều khả năng các cô nàng tuổi Thân sẽ trúng tiếng sét ái tình và bất ngờ lên xe hoa ngay trong năm này.