Ai là người chiều vợ nhất trong 12 chòm sao?

“Trong 12 chòm sao nam, Kim Ngưu là một người chồng mẫu mực điển hình nên bất luận là khi yêu nhau hay đã kết hôn, họ đều chăm sóc cho nửa kia của mình hết sức chu đáo. Vì vậy, chỉ cần bạn hiểu Kim Ngưu, có chung lý tưởng với họ, bạn sẽ có cuộc sống thật sự hoàn hảo, bách niên giai lão…”

12 chom sao nam

12 chòm sao nam ai cưng chiều vợ nhất?

1. Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11):

Với cung Hổ Cáp, tình yêu là niềm tin cả đời. Trong 12 chom sao nam, Hổ Cáp là người rất coi trọng tình yêu, họ luôn tin tưởng vào tình yêu thật sự trên đời. Hổ Cáp sẽ yêu bạn một cách rất tha thiết chân thành. Tình yêu đối với họ thiêng liêng như một niềm tin, một tín ngưỡng không hề thay đổi hay dao động dù cho có bất cứ điều gì xảy ra.

Trong 12 chòm sao nam, Hổ Cáp nam yêu rất sâu đậm, nếu như bị chia tay, họ sẽ kiên quyết ra đi. Tử vi trọn đời cho thấy, nếu không may, người yêu bất hạnh ra đi trước, họ cũng tình nguyện đau đớn một mình chứ không dễ dàng quên đi người con gái đó. Vậy nên, nếu bạn đang yêu một anh chàng Hổ Cáp, đó sẽ là một điều vô cùng hạnh phúc, vì anh ấy sẽ rất “cưng” người yêu mình đấy. Nhưng đương nhiên, yêu càng nhiều thì hận sẽ càng sâu, bởi vậy hãy cẩn thận khi đến với một chàng Hổ Cáp.

2. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7):

Với Cự Giải, yêu là bản năng. Bất luận là Cự Giải nam hay nữ đều là những người cực kì ấm áp, hiền hòa. Trong 12 chom sao nam, mỗi chuyện tình, họ đều yêu rất chân thành, nghiêm túc và ôm ấp kì vọng rất lớn. Đây là chòm sao nổi tiếng xem trọng gia đình bậc nhất, thế nên vợ của Cự Giải nghiễm nhiên sẽ được cưng chiều vô cùng.

Tuy nhiên, trong 12 chòm sao nam, Cự Giải rất nhạy cảm, càng yêu sâu đậm càng thường nghi ngờ suy nghĩ lung tung. Đây là biểu hiện cho cảm giác thiếu an toàn trong tình yêu của họ. Sự chân thật và toàn tâm toàn ý là điều mà họ luôn bỏ ra trong tình cảm, nên Cự Giải cũng mong được nhận lại một tình yêu không thay đổi. Hãy cố gắng giúp Cự Giải giải tỏa sự nghi ngờ và cảm giác thiếu an toàn này, tình cảm của hai bạn sẽ dễ dàng đạt đến sự viên mãn. Nếu bạn muốn cùng chàng Cự Giải đi đến cuối cuộc đời, bạn có thể xem tử vi để tổ chức một đám cưới long lanh ngay lập tức nhé!

12 chom sao nam

Với những chòm sao nam này, yêu chiều vợ  là điều rất tự nhiên!

3. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Với Kim Ngưu, tình yêu có cho đi thì sẽ có nhận lại. Yêu một Kim Ngưu hiền lành cục mịch đôi khi sẽ khiến cho bạn có cảm giác thiếu lãng mạn. Kim Ngưu là người rất cố chấp, họ không giỏi biểu đạt trong tình yêu cũng không biết lãng mạn. Ngoài ra, mang nét đặc trưng của cung Đất, Kim Ngưu cũng không thích sự thay đổi. Một khi yêu, họ sẽ luôn yêu chân thành và chắc chắn, sâu sắc và mãi mãi.

Trong 12 chòm sao nam, Kim Ngưu là một người chồng mẫu mực điển hình nên bất luận là khi yêu nhau hay đã kết hôn, họ đều chăm sóc cho nửa kia của mình hết sức chu đáo. Vì vậy, chỉ cần bạn hiểu Kim Ngưu, có chung lý tưởng với họ, bạn sẽ có cuộc sống thật sự hoàn hảo, bách niên giai lão.

Xem tiếp tại: http://lichvansu.wap.vn/tu-van-online/12-chom-sao-nam-ai-cung-chieu-vo-nhat-34657.html