Bật mí ý nghĩa giấc mơ về chim bồ câu

September 4, 2017 at 3:21 pm
Comments Off on Bật mí ý nghĩa giấc mơ về chim bồ câu

Ý nghĩa của giấc “mơ thấy chim bồ câu” là gì? Mơ thấy chim bồ câu là điềm báo cho những điều tốt lành sắp tới, tài lộc sắp vào nhà, sắp có người giúp đỡ, cùng giải mã giấc mơ thấy chim bồ câu một cách chi tiết nhất.
– Chú chim bồ câu tung cánh bay trên bầu trời rộng thoáng đoãn trong giấc mơ của bạn là báo hiệu điềm tốt đẹp sẽ đến ngay với mình.

– Nằm mơ thấy đàn bồ câu trắng đang ăn lúa hay hạt dưới sân nhà là sắp sửa có tài lộc vào.

– Nằm mơ thấy bồ câu trắng đáp vào mình là điềm sắp được người giúp đỡ, nhất là trong công việc làm ăn.


– Nằm mơ thấy bồ câu trắng đậu lên người là điềm báo sắp được người khác giúp đỡ, nhất là trong công việc làm ăn.

Giải mã giấc mơ thấy bồ câu đem lại điềm dữ

– Theo giải mã kqxs nằm mơ thấy bồ câu có lông vằn vện nhiều màu, bất ngờ đậu vào mình khi đi đường, dạo công viên là điềm dữ cho biết, bạn nên đề phòng có kẻ đang âm mưu hãm hại bạn.
Còn nếu mơ thấy bồ câu đậu vào nhà khi gia đình đang có người bị bệnh, là điềm cực gở, báo hiệu rất có thể sẽ có tang ma, đám hiếu không ai mong đợi.

– Nằm mơ thấy đàn bồ câu trắng bay lượn xung quanh nhà nhưng lại nhất định không chịu đáp xuống là điềm báo dữ cho biết trong công việc làm ăn có kẻ gây bất lợi.
Với những người có tâm hồn lãng mạn thông thường sẽ có những giấc mơ thấy bồ câu bay theo, dần dần tụ tập phía sau mình. Tuy nhiên ý nghĩa này của giấc mơ này lại không quá vui vẻ vì đây chỉ là thông báo bạn có thể sẽ chấm dứt một vụ kiện tụng dai dẳng mà phần thắng sẽ thuộc về bạn.

Trong giấc mơ mà bạn thấy chim bồ câu bay trong trời mưa theo xsmb phân tích là ám chỉ rằng bạn sẽ gặp phải sóng gió trong cuộc đời. Nhưng nếu mơ thấy chim bồ câu bị giết chết là ám chỉ bạn đang gặp điều nguy hiểm do sự chủ quan của mình
Nằm mơ thấy đàn bồ câu trắng bay lượn chung quanh nhà nhưng lại không đáp xuống là điềm báo trong công việc làm ăn có kẻ gây bất lợi.

– Mơ thấy hai con chim bồ câu đang kết đôi và xây tổ, đây là điềm báo cho biết một cuộc sống gia đình vui vẻ, yên bình, đầm ấm.

Ngoài ra còn giấc mơ thấy chim bồ câu còn liên quan đến những con số thú vị: 06 – 60