Điểm mặt 5 con giáp có vận đào hoa

Bước sang tháng 6, xem bói tình yêu thấy rằng vận đào hoa của những con giáp dưới đây rất vượng. Tuy nhiên lại rơi vào cục diện trong cát tàng hung, đừng vội đắc ý hay chủ quan.

1. Người tuổi Tý

Sang tháng 6, người tuổi Tý gặp cục diện Tý Ngọ tương xung. Nhưng vận đào hoa lại cực vượng. Vì thế, con giáp này tiềm tàng nhiều nỗi lo lắng, bất an, nhất là những ai 32 tuổi.

Theo xem bói vận đào hoa vượng tuy tốt đấy nhưng lại gặp cục diện tương xung, tình yêu có thể nở hoa nhưng chưa chắc đi tới bến bờ hạnh phúc cuối cùng. Nhất là những ai đã kết hôn, vận đào hoa càng nhiều càng dễ gây phiền nhiễu, hạnh phúc gia đình bị đe dọa.

dao hoa

Đối với người độc thân, khả năng thoát khỏi sự đeo bám của kiếp FA rất cao. Bạn có thể chủ động mở rộng mối quan hệ xã giao, nhờ bạn bè giới thiệu hay người thân mai mối… Dẫu vậy, luôn giữ thái độ khiêm tốn, tránh khoa trương để rồi tuột khỏi cơ hội tốt đẹp.

2. Người tuổi Dần

Bước vào tháng 6, người tuổi Dần đón Hồng Nhan tinh nhập cung Hôn nhân. Điều này đồng nghĩa với vận thế tăng, nhất là về phương diện tình duyên. Thế nên, đây cũng là một trong những con giáp đào hoa nhất tháng 6.

Xem bói bài thấy rằng người tuổi Dần độc thân được cát tinh tương trợ, vận đào hoa thăng cấp bất ngờ, không khó để gặp được đối tượng ưng ý, thậm chí có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Nhưng với người đã kết hôn lại không hề đơn giản. Cát tinh khiến đời sống tình cảm của bạn muôn phần phong phú, không tiết chế cảm xúc tốt, e rằng sẽ lạc quá sinh bi, tự mình đánh đổi hạnh phúc lâu dài để có được niềm vui chớp nhoáng.

3. Người tuổi Ngọ

Tháng 6 chính là tháng của bản mệnh Ngọ. Con giáp này được Nguyệt Đức quý nhân phù trợ, có sức mạnh biến hung thành cát trong phương diện tình cảm. Nhờ nguồn năng lượng tích cực của cát tinh, vận thế người tuổi Ngọ dần được khôi phục và thăng cấp.

Người độc thân có Nguyệt Đức đứng ra làm mai mối, tỉ lệ tìm được đối tượng ưng ý rất cao. Lại có thêm Dịch Mã tinh thôi thúc, cơ hội thoát khỏi kiếp FA là vô cùng vô tận.

Nhưng những ai đã có đôi có cặp cần hết sức cảnh giác. Vận đào hoa tăng mạnh khiến bạn rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Nếu không sáng suốt, kẻ thứ ba sẽ thừa thắng tấn công, mối tình lâu dài tới đâu cũng có thể đổ vỡ.

4. Người tuổi Mùi

Tháng này, người tuổi Mùi đi vào cục diện Lục hợp, vận đào hoa càng thêm hưng vượng. Cơ hội tiếp xúc, tạo ấn tượng tốt với người khác giới rất cao, đáng khiến người khác trầm trồ ngưỡng mộ.

Với người độc thân, đây là thời điểm lý tưởng để thực hiện cuộc “tổng tấn công” trên phương diện tình cảm. Nếu đã có người trong mộng, hãy mạnh dạn tỏ tình, tỉ lệ thành công rất cao.

Vận đào hoa tăng khiến những ai đã có nửa kia gặp không ít rắc rối. Tuy bạn không tơ tưởng tới những điều xa vời, nhưng đối phương cứ tấn công, khiến nửa kia của bạn phiền lòng. Mâu thuẫn từ đó nảy sinh. Nếu không bình tĩnh, nhẫn nại để xử lý, mọi việc sẽ rối như tơ vò, khó mà giải quyết triệt để.

5. Người tuổi Dậu

Sức hấp dẫn của người tuổi Dậu tăng lên đáng kể nhờ vận đào hoa nâng bước. Vệ tinh vây xung quanh bạn rất nhiều, không cần phải phiền não về vấn đề tình cảm nữa.

Tuy nhiên, nếu không nghiêm túc trong tình yêu, bạn sẽ dễ phạm đào hoa sát, ngày lắm mối tối nằm không, chưa thể tìm được người thực sự tâm đầu ý hợp để theo bạn suốt cuộc đời.

Những ai đã kết hôn cũng vậy, nên có thái độ rõ ràng về mặt tình cảm. Nếu cứ mải mê chạy theo những thứ không thuộc về mình, bạn sẽ phải lĩnh hậu quả nghiêm trọng. Nên nhớ, gia đình mới là thứ mà bạn cần tôn trọng và gìn giữ trong cuộc đời.