Hé lộ điềm báo về giấc mơ thấy trang sức

August 22, 2017 at 11:45 am
Comments Off on Hé lộ điềm báo về giấc mơ thấy trang sức

Bạn đang xem giải mã giấc mơ Giải mã giấc mơ thấy đồ trang sức & nằm ngủ mơ thấy mình đeo nữ trang tại đây, bạn sẽ tìm hiểu về Giải mã giấc mơ thấy trang sức,nữ trang mang điềm báo gì?  Cùng xo so dong thap hom nay tìm hiểu giấc mơ thấy nữ trang nhé
Nằm mơ thấy đeo dây chuyền đeo cô” hay dây chuỗi cũng là điềm may thuộc về những sự việc tình cảm ; nhưng nếu dây chuyền hay chuỗi này bị đứt hoặc rơi vung vãi tung toé thì đây là điềm báo có sựcai? cọ trong nhà hoặc là có thất vọng tình yêu. Mơ thấy bông tai là điềm báo liên can đến các mối quan hệ cá nhân , nên để ý đến các lời đồn , coi chừng có rạn nứt.


Mơ thấy chính mình đeo bông tai , thì đây là điềm báo sắp có những phát triển liên can công việc nghề nghiệp , cũng có thể liên can đến những mối tình của mình nữa. Nằm mơ thấy vòng xuyến cũng là điềm may liên can đến tình hay tiền nhưng phải coi chừng nếu thấy vòng xuyến này bị bể hay mất thì là điềm không may , tình yêu sắp mất hay tiền cũng sẽ không cánh mà bay , hoặc cả hai.
Nằm mơ thấy chính mình đeo hoa tai là điềm báo tự mình vượt qua mọi khó khăn thách thức trước mắt. Bạn là người đầy nghị lực.
Nằm mơ thấy mua sắm đồ trang sức theo chuyên gia xsmb phân tích thường là điềm báo luỵ tình.
Nằm mơ thấy vòng đeo tay bị vỡ là điềm báo nên cẩn thận trong mọi tình huống, chiện xấu có thể ập đến bất cứ lúc nào. Bạn nên đề phòng để thiệt hại giảm xuống hết mức.
Nằm mơ thấy đồ trang sức bằng kim cương thường là điềm báo bị sắc đẹp quyến rũ.
Nằm mơ thấy đồ trang sức bằng bạc là điềm báo về sự viên mãn trong tình yêu.
Mơ thấy nhặt được nhẫn hay có người tặng nhẫn là điềm sắp có tình yêu hay tình bạn mới.

Mơ thấy hoa tai là điềm xấu liên quan đến các mối quan hệ cá nhân. Coi chừng có sự rạn nứt về tình cảm do những lời đồn đại.

Mơ thấy chính mình đeo hoa tai là điềm báo về sự phát triển trong công việc nghiệp hoặc tình yêu của bản thân.

Mơ thấy vòng tay là điềm may về tình cảm hay tiền bạc. Nhưng nếu mơ thấy nó bị vỡ hay bị mất thì theo kqxs binh duong  lại là điềm báo ngược lại.

Mơ thấy mua sắm đồ trang sức thường là điềm báo luỵ tình.