Mơ thấy con ba ba là điềm gì, đánh con gì?

September 8, 2020 at 11:03 am
Comments Off on Mơ thấy con ba ba là điềm gì, đánh con gì?

Ba Ba , Rùa là một loài động vật chúng ta rất ít khi gặp trong đời sống vì thực chất Ba Ba và Rùa cũng là động vật quý nên việc gặp sẽ rất ít. Vậy khi bạn mơ thấy con Ba Ba sẽ có ý nghĩa như thế nào, cùng sự kiện 247 tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ này nhé!

Mơ thấy con ba ba là điềm gì

Mơ thấy ba ba: Nằm chiêm bao thấy một con ba ba có hàm ý cho thấy tuổi thọ cũng như sự kiên trì, quyết tâm của bạn trong cuộc sống. Bạn chưa bao giờ ngừng nỗ lực và cố gắng, do đó một ngày nào đó chúng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nằm mơ thấy con ba ba đẻ trứng: Khi bạn nằm mơ mà thấy baba đẻ trứng thì không còn gì để bàn nữa vì theo giải mã giấc mơ thấy baba thì đây là một trong những điềm cực kỳ tốt nhất đấy nhé. Bạn chỉ cần ngồi im và chờ đợi tài lộc đến với bạn thôi nhé.

Mơ thấy ba ba trên cạn: Giấc ngủ mơ thấy ba ba tuy có lành. Thế nhưng nếu thấy ba ba trên cạn thì trong công việc của bạn có thể gặp nhiều vất vả.

Mơ thấy ba ba bò vào nhà: Nếu thật sự là giấc mơ này thì bạn đừng quá lo lắng vì theo giải mã giấc mơ cho thấy bạn sắp sử gặp may mắn, có thể tiền tài hoặc điềm may nào đó sắp sửa đến với bạn đấy nh

Mơ thấy đang bơi thì gặp ba ba: việc bạn nằm mơ thấy một chú ba ba đang tung tăng bơi lội dưới nước. Vậy thì con đường công danh của bạn lúc này sẽ gặp nhiều thuận lợi và thành công vang dội.

mo-thay-con-ba-ba-la-diem-gi-danh-con-gi
Mơ thấy con ba ba là điềm gì, đánh con gì?

Mơ thấy ba ba đánh đề con gì?

– Nằm mơ thấy ba ba vàng đánh đề con 82 – 14 – 94

– Mơ thấy ba ba vàng đang ở trên bờ đánh con 69.

– Mơ thấy ba ba vào nhà: 54 – 59 là số thích hợp.

– Nếu mơ thấy ba ba bò lên giường thì là điềm lành, chọn số 55.

– Mơ thấy nhặt được ba ba chơi xổ số con 69.

– Nằm mơ thấy mình đang thưởng thức món thịt ba ba  đánh con 01, 42

– Ngủ mê bị một đàn ba ba khổng lồ rượt đuổi theo lô con số 53, 83

– Mộng thấy ba ba đang cắn nhau đánh con 71, 99

Trên đây là những giải mã giúp bạn có được câu trả lời cho những bí ẩn phía sau giấc mơ của mình. Hi vọng thông qua những chia sẻ này bạn sẽ có được những sự chuẩn bị tốt nhất.