Nhận biết bạn bị người âm đi theo phá và cách hóa giải

March 31, 2021 at 9:57 am
Comments Off on Nhận biết bạn bị người âm đi theo phá và cách hóa giải

Duyên âm theo phá như thế nào? Đa số người bị gặp rối rắm trong chuyện tình duyên, hay tự nhiên gia đình lục đục, mâu thuẫn, các lúc như thế họ hay lo chuyện sở hữu “người âm” theo.

Duyên âm là gì?

Theo thầy Nguyễn Xuân Điều, Trưởng bộ môn trường sinh học dưỡng sinh thuộc trọng điểm UNESSCO – Văn hóa các dòng tộc và gia đình Việt Nam, cơ thể người sở hữu cấu trúc gồm hai thành phần: cơ thể vật lý, nghĩa là thể xác, sở hữu cấu trúc tế bào. Và cơ thể hào quang quẻ, hay còn gọi là “khuôn loại năng lượng sinh học”, là những lớp ánh sáng bao quanh quéo cơ thể sống.

dau-hieu-nguoi-am-theo-pha

Hào quang này sẽ mất lúc con người ta trở về cõi chết. Khi người ta chết, thân xác vật lý tan rã, các tế bào không còn khả năng đàm luận chất nữa, ấy là cái chết vật lý. Nhưng con người còn một năng lượng “không chết”, hay kể theo cách của dân gian là “sinh linh, vong linh, vong hồn” vẫn còn mãi.

Vì vong hồn vẫn còn tồn tại sau khi con người đã mất nên theo ý kiến của nhà Phật, “duyên âm” được chia thành 2 mẫu là “tiền duyên” và “duyên âm”.

– “Tiền duyên” là mối nhân duyên tình cảm giữa người còn sống và người ở toàn cầu bên kia trong khoảng những kiếp trước vẫn còn tác động tới bây giờ. Hoặc ở kiếp trước “họ” và bạn có những mối lương duyên nào đó nhưng không tới được sở hữu nhau. Sau lúc mất, ví như “họ” chưa thể siêu thăng được vì còn vấn vương sâu đậm tơ duyên hoặc vì 1 lý do nào thì họ sẽ lang thang tìm bạn, gặp được rồi họ sẽ theo bạn tới cộng.

– “Duyên âm là gì?” là tơ duyên hiện tại giữa người nai lưng mang người ở thế giới bên kia. Bình thường “duyên âm” chỉ xảy ra có một số trường hợp “chết yểu, chết bất đắc kỳ tử, tự sát, chết oan” mà linh hồn không chấp thuận mình đã chết, cố bám lấy các ký ức trên đời.

Hoặc các người lúc còn sống với dục tính, thèm muốn mạnh mẽ dẫn tới sau khi chết, hình trạng “vong linh” của họ biến đổi theo tư tưởng oán thù, thèm muốn, thường hay sắm cách trở về thế gian theo “người cũ” hoặc bám theo ai đó đã vô tình lọt vào mắt xanh của họ (gọi là “hạp vong”).

GS.TSKH Đoàn Xuân Mượu (tác nhái cuốn sách kỹ thuật và vấn đề tâm linh) cho biết, theo Phật giáo, chúng ta với kiếp luân hồi. Lúc được chuyển kiếp người ta vẫn lưu giữ các ký ức về kiếp trước. Và khi mất đi, địa vị xã hội ko quan yếu, chỉ với tình cảm mang người khác là khó quên nhất.

khi sống, đầy đủ con người ai cũng có tình cảm khác giới. Ngoài tình cảm vợ chồng thì còn mang các mối tình nam nữ. Nhưng vì 1 lý do nào đấy mà họ không thành vợ chồng hoặc là vợ chồng rồi nhưng không được ở lâu dài có nhau… do đó, ai cũng với sự nhớ thương hoặc ví như bị bội nghịch, đối xử quá tệ bạc thì sẽ trở thành hận tình.

Mỗi chúng ta đã sống ở trần tục này bao nhiêu kiếp? Trong phần lớn các kiếp đấy chúng ta đã gặp bao nhiêu mối tình sâu nặng mà mãi mãi không bao giờ quên được?

tình ái sở hữu sức mạnh vô biên, sức mạnh đó đưa những linh hồn này đi tậu người mà mình yêu hiện đang sống ở trần tục để trợ giúp hoặc cản trở, phá hoại (ghen) làm người phàm tục chẳng thể lấy chồng hoặc vợ được. Giả dụ người thế tục vẫn lấy chồng hoặc lấy vợ được thì “linh hồn” sẽ tậu phương pháp phá hoại.

trong khoảng trước đến giờ phổ quát người trong chúng ta chỉ nghĩ rằng, những người không lấy được vợ hoặc chồng hay rất khó khăn trong việc tậu vợ mua chồng thì mới có “tiền duyên”. Theo một vài nghiên cứu thì hầu như ai cũng với “tiền duyên”. Chỉ có điều, “tiền duyên” ấy ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm vợ chồng ngày nay đến mức nào. Và “duyên âm” ko chỉ xảy ra sở hữu nữ giới mà thỉnh thoảng xảy ra với cả nam giới.

1 trường hợp khác của “duyên âm” theo nghĩa thấp là các mối tương quan trong họ tộc hay còn gọi là cửu huyền thất tổ (những người thân đã mất trong vòng 9 đời). Thường nhật, đấy là anh, chị, em, cô chú hoặc ông bà đã tắt thở theo bạn để gia hộ, kiểm soát an ninh bạn và trong quá trình đó đã vô tình chia cắt các nhân tình thương bạn ( bởi đối mang “họ”, người ấy được cho là “không tốt”) làm cho bạn lầm tưởng mình mang “duyên âm” xấu.

không những thế phổ quát trường hợp chẳng hề với “duyên âm” mà bị “vong” theo phá, tức thị một vong hồn vất vưởng nào ấy chưa được siêu thăng hoặc lâu năm thành ma quỷ “không quen biết, không có bất kỳ mối tương quan” nào trước kia đối với bạn, nhưng bạn lại vô tình “lọt vào mắt xanh” của họ.

một số trường hợp bị “vong” theo, “hạp vong” là do vô tình đi ngang chỗ ở của người đã mất vào các cung giờ linh thiêng (thông thường là 12 giờ trưa (đứng bóng), 6 giờ tối (chật vật) hoặc 3 giờ sáng (quỷ môn quan)) khiến họ cảm thấy thích bạn và bám víu theo. Trường hợp khác không cần lọt vào những cung giờ khôn thiêng mà do bạn vô tình đi ngang tha ma hoặc đám tang, Nhìn vào di ảnh, rồi khen họ (đẹp mà chết trẻ uổng quá, tội nghiệp quá…) thì sở hữu khả năng họ sẽ theo bạn.

Dấu hiệu nhận mặt người sở hữu “duyên âm” hoặc bị “vong theo phá”

một. Tơ duyên trắc trở, yêu người nào cũng ko thành hoặc ko ai thèm quan tâm đến mình. Nếu với tiến đến hôn nhân cũng vỡ ko hiểu vì sao…

2. Tính nết bỗng nhiên nóng tính, sở hữu phổ thông sự thay đổi lạ thường theo chiều hướng xấu chẳng hề do sức ép gia đình, công việc…

3. Lơ ngơ, tha thẩn, bần thần như một người hoàn toàn khác không khiến chủ được suy nghĩ (không mắc bệnh lý hoặc giấy má liên quan tới tâm thần).

4. Thường xuyên xuất hiện những giấc mơ gặp gỡ “người nào đó” lặp lại rộng rãi lần nhưng chưa hề quen biết.

5. Thỉnh thoảng nghe các lời thì thầm, những câu kể mơ hồ bên tai như muốn xúi giục một điều gì ấy.

6. Cảm giác ám ảnh, lạnh lẽo lúc nghe thấy tháng kệ hoặc đứng trước di ảnh của Phật, Chúa…

7. Ngủ li suy bì, cảm thấy trong người mệt mỏi ko mang nhựa sống nhưng khám bệnh không tìm ra nguồn cội.

8. Thường xuyên bị đau nhức 1 vị trí nào đó trên cơ thể vào ban đêm (thông thường từ 6 giờ tối trở đi) nhưng không hề do bệnh lý gây nên.

9. Trong người bỗng dưng cảm thấy buồn chán không rõ nguyên cớ, cảm thấy muốn trẫm mình kết liễu thế cuộc.

Phương pháp hóa giải và khắc phục vấn đề “duyên âm, vong theo phá” khi bạn nhận thấy mình mắc phải 1 trong 9 dấu hiệu bên trên hoặc tương tự…

Tuyệt đối không được quá hoảng loạn mà tìm tới Thầy Bà để cắt duyên âm, trục vong vì đa phần họ là các người lợi dụng lòng tin, tôn giáo để dụng lợi và lừa đảo.

Trước nhất bạn hãy tìm cho mình 1 người khiến điểm tựa cứng cáp (thông thường là người nhà trong gia đình như cha, mẹ, anh/chị), trải lòng phần đông những tâm tư hiện nay đang vướng phải để giải tỏa về mặt tâm lý.

Thường xuyên tham dự vào các hoạt động công ích, trong khoảng thiện phường hội để tạo phước giải nghiệp. Thường xuyên đốt nhan, khấn vái trước bàn độc ông bà thánh sư để gia hộ kiểm soát an ninh bạn khỏi các thứ dơ bẩn (bàn thờ cửu huyền thất tổ hoặc ông bà trong phạm vi 9 đời trở lại).

nếu bạn mang tín ngưỡng hãy kiên trì tụng kinh trì chú, nếu như biết kiết ấn càng thấp để những vong hồn bám víu theo bạn giác ngộ hướng thiện nhìn thấy trái phải để siêu thoát ko bám víu bạn nữa, thông thường bạn sẽ phải mất hơn 49 ngày mới thấy kết quả. Hãy tụng Chú Đại Bi để hồi hướng cho họ ví như bạn là người theo Phật giáo!

Theo ý kiến của Phương Đông để phòng hạn chế bị vong hồn, tà thuật bùa ngải theo phá thì bạn hãy đeo vật trang sức bằng Bạc thuần chất hoặc bỏ trong người một tép tỏi.

Xem thêm:

Trả nợ tiền duyên, cắt duyên âm? Cách phân biệt tiền duyên và duyên âm?