Tử vi cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 05/07/2019

July 5, 2019 at 11:13 am
Comments Off on Tử vi cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 05/07/2019

Mời các bạn cùng Baamboo.vn xem chi tiết tử vi cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 05/07/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Kim Ngưu (20/4-20/5) thứ sáu ngày 05/07/2019

Xem tử vi hàng ngày cho biết ngày mới Kim Ngưu không gặp nhiều may mắn. Công việc của bạn vẫn hoàn thành theo dự định nhưng bản mệnh cảm thấy không hứng thú với công việc, niềm đam mê không còn. Bạn còn đang có ý định chuyển sang một công việc khác có tính thử thách cao hơn.

Về chuyện tình cảm bạn không có chuyển biến động gì tuy nhiên bạn nên dành sự quan tâm của mình với việc thực hiện các kế hoạch vui chơi bên người ấy nhiều hơn thay vì chỉ chú tâm đến công việc. Đôi khi người ấy cảm thấy có chút chạnh lòng đấy.

Một ngày đẹp trời bạn đừng thoải mái ăn uống rồi cho rằng chỉ vì chúng ta sống được mấy hơi. Những ai có thói quen ăn uống xấu, thiếu lành mạnh cũng là một trong những trường hợp có nguy cơ mắc bệnh ung thư gan cao.

2/ Tử vi cung Bọ Cạp (24/10-21/11) thứ sáu ngày 05/07/2019

Vận trình của Bọ Cạp hôm nay có thể đối mặt với tình trạng căng thẳng trong công việc. Những mâu thuẫn, tranh cãi về hướng giải quyết cũng như lợi ích có thể khiến bạn khá mệt mỏi. Xem bói ngày sinh cho biết hôm nay Bọ Cạp hãy cố gắng giữ bình tĩnh để có thể đi đến kết cục hài hòa giữa các mối quan hệ của mình.

Chuyện tình cảm có nhiều tiến triển tích cực, bản mệnh được người mình yêu ủng hộ và quan tâm bất kể trong tình huống nào, điều này càng khiến cho Bọ Cạp tin tưởng và tình yêu của chính mình.

Nên hạn chế ăn uống thực phẩm chứa lượng đường, dầu mỡ quá cao trong thời gian dài, hoặc thực phẩm chế biến sẵn chứa nhiều muối hoặc các loại thịt nguội, thịt nướng, thịt hun khói.