Xem tướng phụ nữ sinh quý tử sẽ có những đặc điểm này

October 2, 2020 at 9:22 am
Comments Off on Xem tướng phụ nữ sinh quý tử sẽ có những đặc điểm này

Tướng phụ nữ sinh quý tử trông như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu về những đặc điểm của họ thông qua bài viết dưới đây của baamboo.vn.

1. Xem tướng phụ nữ sinh quý tử qua tai, mũi, mắt, miệng

Phụ nữ có đôi tai không cân xứng, tai trái dày hơn tai phải dễ sinh con gái đầu lòng. Nếu hai tai giống hệt nhau thì khó đoán biết được. Trường hợp sống mũi thấp, sơn căn không nổi rõ sẽ ảnh hưởng đến đường con cái. Nếu sinh con gái thì thuận, tốt lành, con trai thì ngược, xấu.

Nhân tướng học cho rằng, phần dưới mắt nữ giới là cung con cái. Trường hợp cung này đầy đặn, màu sắc sáng mịn là tướng phụ nữ dễ sinh quý tử đầu lòng.

Tướng phụ nữ sinh quý tử phải có lông mày quá thẳng nhưng lại thô cứng là dấu hiệu của người hiếm con hoặc chỉ thuận sinh con gái đầu lòng, nếu sinh con trai sẽ chết yểu.

Theo quan điểm tướng số, môi nữ giới có nhiều nếp nhăn thì đường con cái thuận lợi, sinh nhiều con trai. Đặc biệt, mời bạn tìm hiểu những thông tin hữu ích về con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

2. Tướng phụ nữ sinh quý tử xem qua tỷ lệ khuôn mặt

Theo Nhân tướng học, nữ giới có có khuôn mặt quá nhọn, tỉ lệ các phần trên khuôn mặt không cân đối ví dụ cằm rộng và trái lại hẹp, thường sinh con gái. Người có trán nhô quá cao nên kết hôn sớm bởi sau 25 tuổi, tỉ lệ sinh con trai sẽ thấp hơn.

tuong-phu-nu-sinh-quy-tu
Xem tướng phụ nữ sinh quý tử

4. Xem tướng rốn phụ nữ sinh quý tử

Phụ nữ có rốn sâu một phân thì là tướng phụ nữ sinh quý tử, có một con và dễ sinh đẻ. Nếu rốn nhỏ thường phải mổ đẻ. Nhìn tướng rốn khi mang thai cũng có thể đoán biết được giới tính thai nhi.

3. Tướng phụ nữ sinh quý tử xem qua nhân trung

Theo nhân tướng học, phần lớn nữ giới có nhân trung sâu, dài, trên nhỏ dưới rộng và các đường rõ nét thì là có tướng phụ nữ sinh quý tử đầu lòng. Còn lại, người có nhân trung bằng phẳng, hoặc sâu nhưng các đường nét không rõ ràng dễ sinh con gái nhiều hơn.

Nếu ở nhân trung có nốt ruồi đen thì khó có con, còn nếu có hai nốt ruồi đen thì tỉ lệ sinh đôi rất cao. Đường nhân trung ngắn, không rõ ràng báo hiệu đời con cháu khổ cực. Nhân trung lệch sang trái dễ sinh quý tử, nhưng lệch sang phải lại sinh con gái đầu lòng.

Trên đây là cách xem tướng phụ nữ sinh quý tử. Bên cạnh đó, mời bạn xem tiếp về chỉ tay xuất ngoại để biết được ai sẽ là người có số đi ra nước ngoài nhất.