3 ứng dụng chụp ảnh selfie siêu cool

Bạn muốn ghi lại những bức ảnh  đẹp, siêu cool ở nhiều điều kiện khác nhau? Bạn muốn tăng chiều cao, có làn da trắng mịn, xin đẹp? 3 ứng dụng chụp ảnh selfie: Camera 360, Pitu hay Spring sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 3   ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang được các tín đồ chụp hình tự sướng yêu thích nhất. Mời các bạn cùng  eship theo dõi nhé!

1. Spring

3 ứng dụng chụp ảnh selfie siêu cool 1

Được người dùng biết đến rộng rãi từ đầu tháng 8 năm ngoái, Spring lúc bấy giờ chỉ có tính năng giúp đối tượng trong ảnh cao hơn. Hiện ứng dụng này đã có thêm khả năng làm “gầy đi” và “chỉnh sửa vị trí đầu” của nhân vật trong hình nữa. Nhà phát hành ứng dụng Spring cho biết hiện nay ứng dụng này đã có tới 4 triệu người dùng tại 217 quốc gia trên thế giới. Ứng dụng này cũng có khả năng chỉnh sửa ngày càng… tự nhiên hơn nhờ công nghệ được cải thiện so với những ngày đầu.

2. Camera360

3 ứng dụng chụp ảnh selfie siêu cool 2

Tự nhận mình là một trong những ứng dụng miễn phí mang lại khả năng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ hàng đầu hiện nay, con số 400 triệu người dùng trên toàn thế giới có lẽ cũng đã phần nào nói lên được sức mạnh của Camera360. Được biết, Camera360 không chỉ được yêu thích tại Việt Nam. Trong thực tế, ứng dụng này đã đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng hạng mục hình ảnh ở 75 quốc gia khác nhau trên thế giới trong đó có Mỹ, Đức, Brazil, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc…

3. Pitu

3 ứng dụng chụp ảnh selfie siêu cool 3

Mới xuất hiện và được yêu thích gần đây cùng cơn sốt “hóa thân thành Võ Tắc Thiên” mặc dù đã được phát hành từ khá lâu trước đó. Pitu cũng được đánh giá là một ứng dụng giàu tính năng cùng công nghệ chỉnh sửa tự nhiên trong một giao diện thân thiện. Dù vậy, điểm trừ lớn nhất của nó là chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Trung. Vì lý do này, nếu không có… “cơn sốt Võ Tắc Thiên”, Pitu sẽ khó lòng được đông đảo người dùng các nước khác đón nhận.

Xem thêm các tin tức khác trong ngày: