Alexis Sanchez niềm tự hào Chille

Mauricio Isla, đồng hương của Alexis Sanchez vừa lên tiếng ca ngợi cầu thủ này sau hơn nửa mùa giải thi đấu cho Arsenal tại giải bóng đá ngoai hang Anh.

Sanchez được Isla đánh giá khá cao
Sanchez được Isla đánh giá khá cao

Cựu cầu thủ của Barcelona rất được chú ý kể từ khi chuyển đến Emirates thi đấu vào mùa hè năm ngoái. Anh ghi được 19 bàn thắng trên mọi đấu trường và trở thành chân sút chủ lực của “Pháo thủ”.

Isla sẽ cùng Sanchez thi đấu giao hữu với Brazil và Iran vào cuối tháng này. Anh tin rằng ngôi sao của Arsenal đội top 3 bang xep hang ngoai hang anh có rất nhiều tiềm năng trong tương lai.

Isla nói với Sportsbeat: “Tôi biết anh ấy hơn 10 năm và tôi nghĩ Alexis chứng tỏ những gì anh có thể làm.

Anh ấy luôn nói rằng muốn được trở thành một cầu thủ hay nhất thế giới và bây giờ anh ấy đã đến một đội bóng, nơi anh có thể biến mong muốn trở thành sự thật. Bên cạnh đó là thông tin kqbd hôm nay tại đây.

Anh ấy có thể gây dựng sự tự tin và truyền sự tự tin cho các đồng đội của mình.Nhưng thật sự tôi không ngạc nhiên về khả năng của Alexis.”

Chile sẽ đối đầu với Brazil vào ngày 29/3 tới ở London. Sân Emirates đã được chọn để tổ chức trận đấu giao hữu đỉnh cao này.