Arsenal đang ngày càng hụt hơi là do HLV Wenger

Đã có nhiều hy vọng trong mùa giải này, khi tất cả các đối thủ cạnh tranh đều sa sút và Arsenal đứng trước cơ hội tốt nhất có thể để lên ngôi.

Thế nhưng có vẻ như họ đang lặp lại câu chuyện hằng năm: Hứa hẹn vào mùa Thu và mờ dần khi mùa Xuân gõ cửa.

Nếu như Pháo thủ một lần nữa vỡ mộng trong mùa Hè tới, có thể khẳng định chắc chắn một điều, Wenger không còn khả năng chạm đến đỉnh cao. Đó là lúc để nói, Giáo sư nên bước xuống và Arsenal cần xúc tiến tuyển dụng một nhà cầm quân mới.
HLV Wenger sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào cuối mùa 2016/17. Trong trường hợp Pháo thủ vẫn trắng tay, đề xuất về một thỏa thuận mở rộng cần phải xem xét lại. Sẽ là xúc phạm nếu đặt câu hỏi HLV Wenger đã làm gì cho Arsenal trong 20 năm qua, nhưng đôi khi, thay đổi có thể mang đến điều tích cực.
Thật bực bội với một nhà cầm quân đã thất bại trước M.U, Chelsea, Man City và bây giờ, trước Tottenham hoặc Leicester.
  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016
Một cái gì đó giống như bất lực. Wenger đã đi một chặng dài và ở tuổi 66, ông không còn theo kịp tiến trình phát triển của bóng đá hiện đại. Rất nhiều lần người hâm mộ kêu gọi Giáo sư thay đổi. Mùa giải này, ông đã làm. Nhưng chừng đó vẫn không đủ. Arsenal bơ phờ trong cuộc bám đuổi danh hiệu và Wenger thì ngày càng thêm thiểu não.
“Rồi mọi chuyện sẽ ổn”, câu thần chú đưa ra cuối mỗi chiến dịch đã vô tác dụng. Lời than phiền về tình trạng lạm phát “doping tài chính” ở các đội bóng khác càng nhấn mạnh sự quẫn bách của HLV người Pháp. Với dự trữ tiền mặt công bố tuần trước của Arsenal là 135,9 triệu bảng, vậy vì lẽ gì ông lại không chi tiêu để cải thiện năng lực cạnh tranh? Hai chức vô địchFA Cup trong 12 năm không thể biện minh cho việc nên tiếp tục các mô hình hiện tại.
Rất khó khăn để rời khỏi tòa nhà được mình xây dựng, nhưng nếu từ bỏ nó là điều tốt nhất có thể làm, Wenger – hoặc Arsenal – nên quyết định.