Bất chấp chiến thắng , CĐV Arsenal đòi sa thải WenGer

Bất chấp Arsenal đã có chiến thắng tưng bừng trước Hull City trong trận tái đấu vòng 5 FA Cup, người hâm mộ bong da của Pháo thủ vẫn bày tỏ sự thiếu kiên nhẫn với HLV Arsene Wenger bằng tấm biểu ngữ đòi ông phải từ chức.

Với 20 năm dẫn dắt Arsenal, Arsene Wenger là tượng đài sống tại Emirates. Tuy nhiên, sau những màn trình diễn tệ hại của Pháo thủ thời gian qua (thua Barcelona, Manchester United và Swansea) cũng như việc 12 năm liên tiếp không thể vô địch Ngoại hạng Anh, người hâm mộ đang dần mất kiên nhẫn với vị chiến lược gia người Pháp.
Bằng chứng là trong trận tái đấu thuộc vòng 5 FA Cup, mặc dù Arsenal đã có chiến thắng từng bừng 4-0 trước Hull City để giành vé đi tiếp nhưng trên khán đài, người hâm mộ vẫn tỏ ra không hài lòng với một tấm biểu ngữ lớn nhằm yêu cầu Wenger nên từ chức. Cụ thể, tấm biểu ngữ này ghi: “Arsene, cảm ơn vì tất cả nhưng đã đến lúc nói lời từ biệt”.
Tấm biểu ngữ đòi Wenger từ chức do CĐV Arsenal đem đến sân

Tấm biểu ngữ đòi Wenger từ chức do CĐV Arsenal đem đến sân
Chứng kiến cảnh này, Ian Wright, một huyền thoại của Arsenal ngậm ngùi chia sẻ: “Thật đáng thất vọng. Nếu tôi là một cầu thủ tôi sẽ rất buồn khi thấy tấm biểu ngữ. Chúng tôi đã có một số kết quả không tốt trước M.U hay Swansea nhưng chưa có gì quá nghiêm trọng tại ngoai hang anh”.
Cựu danh thủ Phil Brown cũng đồng tình: “Thật buồn với tấm biểu ngữ này. 20 năm cống hiến cho Arsenal và bóng đá Anh của Wenger dường như đã bị bỏ quên. Đó là một đội bóng tuyệt vời trong quá khứ lẫn hiện tại, Wenger đã làm rất tốt công việc của ông ấy”.