Bật mí kinh nghiệm mặc bikini kín đáo trẻ trung

June 6, 2019 at 2:33 pm
Comments Off on Bật mí kinh nghiệm mặc bikini kín đáo trẻ trung

Kinh nghiệm chọn đồ bơi bikini đẹp hấp dẫn được các nhà thiết kế  https://thoitrangxuatkhau.info/ chia sẻ  của cụ thể

Để khoe trọn số đo hoàn hảo và đường cong cơ thể, bạn nên chọn loại có cúp ngực dày, hở eo và high-cut bên hông. Hay kiểu áo buộc dây mảnh cũng là lựa chọn không tồi trong việc tôn vên vóc dáng của bạn.

Đồ bơi một màu sáng là lựa chọn tốt nhất cho mẹ có bụng nhỏ. Bên cạnh đó, những họa tiết hoa miền nhiệt đới hay đơn giản là sự phối hợp giữa các gam màu tươi sáng là gợi ý hay cho bầu.

Với những eo to, hông to hay mông to… đừng nên che chắn bằng vải mà hãy dùng hiệu ứng màu sắc ánh sáng. Những mảng phối đậm-nhạt đúng chỗ sẽ giúp bạn có thể biến hoá chính mình ngay trong tích tắc.

Chuộng phong cách điệu đà thì các nàng có thể tham khảo áo tắm liền thân, trang trí đường bèo nhún nhẹ nhàng ở phần vai

Bật mí kinh nghiệm mặc bikini kín đáo trẻ trung
Bật mí kinh nghiệm mặc bikini kín đáo trẻ trung

Các cô nàng hông bé cần tìm đến những chiếc quần bơi có điểm nhấn ở cạp (để tạo vòng hông giả), đặc biệt là quần bơi có đường diềm… Một chiếc váy hoặc quần soóc dạng xòe cũng rất nên thử.

Không chọn những mẫu đang là mốt nhưng không vừa vặn. Thời trang chỉ đẹp nhất khi khiến bạn thoái mái, vì thế hãy ưu tiên chọn những kiểu áo tắm phù hợp với mình.

https://thoitrang3s.com/ chia sẻ  Không chọn đồ bơi quá nhiều vải và quá rộng vì chúng sẽ dễ tạo nếp gấp và khoảng hở lúc bạn sơ ý mà không hề giúp che giấu khuyết điểm tốt hơn.

Những bộ bikini với phần dải màu kẻ dọc thân kéo dài từ áo xuống quần sẽ tạo cảm giác cơ thể thon gọn hơn. Bạn cứ tưởng tượng với họa tiết dải dọc này như những nét tạo khối mà bạn vẫn thường làm khi trang điểm cho khuôn mặt của mình gọn hơn.

Bạn nên chọn đồ bơi có thể khắc phục được nhược điểm vai hẹp đồng thời tôn lên vòng eo thon đẹp. Chọn đồ bơi có phần thân trên màu sáng, họa tiết nổi bật, có viền ren, xếp nếp  khi mua những bộ đồ đẹp hãy đến với trang https://chuyenbansi.net/ chuẩn xác