Bị đồng nghiệp của vợ quyến rũ

Ngân là bạn đồng nghiệp cùng cơ quan với vợ tôi và cũng là người em thân thiết của vợ tôi. Ngày cuối tuần nào vợ tôi cũng đưa Ngân về nhà chơi.

Vợ chồng tôi kết hôn được hơn 7 năm, có một con trai vừa tròn 5 tuổi. Vợ tôi là nhân viên thư viện, còn tôi là bác sĩ.

Vợ chồng tôi yêu nhau từ thuở còn sinh viên, hơn 4 năm trời, trải qua muôn vàn khó khăn mới đến được với nhau. Vì vợ tôi quê ở xa, ra trường em không xin ngay được việc dưới Hà Nội mà mất hơn 1 năm công tác ở quê. Có tin tức thời điểm chúng tôi đã chia tay vì nghĩ không còn cơ hội lấy nhau nữa, nhưng chỉ được 1 thời gian, vì còn yêu và nhớ nhau quá nên đã nối lại tình cảm.

Sau đó một thời gian, chúng tôi quyết định kết hôn, rồi bố mẹ và tôi phải tìm mọi cách để kéo vợ về gần nhà. Cuối cùng, em cũng xin chuyển được công tác về thư viện huyện. Tuy công việc lương thấp nhưng nhàn và ổn định. Cuộc sống gia đình tôi rất hạnh phúc, vì tôi và vợ đều biết trân trọng hạnh phúc của mình.

Ở cơ quan, vợ tôi chơi thân nhất với Ngân, em thường xuyên đưa Ngân về nhà chơi bời, ăn uống. Hơn 30 tuổi nhưng Ngân vẫn chưa có ý định lập gia đình.

Phải thú thật, Ngân rất xinh xắn, hấp dẫn, mới đầu đến nhà tôi, Ngân còn ngại, nhưng dần dần khi đã quen, Ngân tỏ ra khá thoải mái. Ngày đầu, lúc nào Ngân cũng mặc những trang phục kín cổng cao tường, nhưng bây giờ, cô sẵn sàng chưng diện áo 2 dây, quần bò ngắn cũn cỡn, mỗi lần Ngân cúi xuống là ngực lại hở ra lồ lộ.

Nhưng thú thực, tôi chẳng thấy thích thú gì, chỉ cảm thấy rất khó chịu. Nhìn vợ mình lúc nào cũng nền nã, ăn mặc kín đáo tôi quen rồi. Không hiểu sao, tin nhanh tôi cứ cảm thấy ở Ngân điều gì đó không thật lòng. Có lần, tôi thử nói với vợ, cô ấy gạt đi bảo anh cứ lo linh tinh, tính Ngân thoải mái, vô tư nên vậy thôi.

dong-nghiep-cua-vo-co-tinh-quyen-ru-toi-moi-khi-den-nha-choi-1
 Cuối tuần nào Ngân cũng rẽ qua nhà tôi chơi, nói thật tôi cảm thấy khó chịu lắm, đi làm cả tuần, cuối tuần
chỉ muốn có 2 vợ chồng với nhau thôi. Vậy mà Ngân chẳng hiểu ý tứ gì.

Nhất là dạo gần đây, Ngân có biểu hiện rất lạ với tôi. Mỗi khi thấy tôi ở đâu, Ngân đều tìm cớ đến gần bảo giúp cái này, cái kia. Có khi tôi đang đứng rửa ít hoa quả, Ngân cố tình rướn người trước mặt tôi, khoe khéo vòng 1 lấp ló sau cái áo 2 dây ngắn cũn, cổ thì khoét sâu. Những lúc như thế tôi vừa ngại, vừa khó chịu nên kiếm cớ bỏ đi.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Tôi đang định tìm cơ hội góp ý với vợ, rằng đừng đưa Ngân về nữa thì một chuyện tình cờ xảy ra.

Hôm đó cũng đã gần 6 giờ chiều, tôi đi làm về mà chưa thấy có ai ở nhà. Vừa dắt xe vào nhà 1 lát thì có tiếng chuông cửa, tôi ra mở thì vô cùng ngạc nhiên khi thấy cậu con trai ùa vào nhà, theo sau là Ngân. Ngân nói, Linh (vợ tôi) nhờ em đưa cu Tít về, cô ấy đang phải đi đưa tài liệu đến nhà cho sếp nên về hơi muộn. Tôi mời Ngân ngồi uống nước, cu Tít về cái là tót lên phòng xem hoạt hình.

Bưng cốc nước đặt xuống bàn cho Ngân, Ngân kêu nóng rồi vô tư cởi áo trước mắt tôi. Thú thực, nhìn cảnh đó, tôi toát mồ hôi hột. Ngân mặc đồ không thể mỏng hơn được nữa. Đã thế, trong lúc nói chuyện, Ngân còn lúng liếng nhìn tôi. Tôi dù có là gỗ đá cũng phải bối rối. Thấy vậy, Ngân ngồi càng xích lại gần tôi hơn, đưa tay chạm khẽ lên đùi tôi. Máu nóng bốc lên khiến người tôi nóng bừng.

Bất chợt cu Tít ở trên tầng 2 chạy xuống gọi to: “Bố ơi, bố rót cho con cốc nước”. Tôi như bừng tỉnh, vội vàng hất tay Ngân ra. Tôi đứng vụt dậy, quăng cho Ngân cái áo rồi nói thẳng: “Cảm ơn cô đã đưa con tôi về, nhưng tôi không định làm gì có lỗi với vợ tôi đâu. Mong cô tự trọng”. Nghe tôi nói, Ngân ngỡ ngàng rồi bừng mặt vì xấu hổ, cô ta lập tức lao ra khỏi nhà tôi.

>>> Xem thêm tin xa hoi tại đây!

Từ hôm đó đến nay đã hơn 1 tháng, Ngân không thấy đến nhà tôi lần nào nữa. Vợ tôi thỉnh thoảng vẫn thắc mắc, Ngân hồi này khác lắm, em nói chuyện toàn lảng đi, rủ về nhà mình thì không về, toàn viện cớ bận. Chỉ có tôi là biết rõ sự tình, nhưng thôi, việc chưa có gì nên tôi cũng không nói cho vợ biết. May mà tôi đủ tỉnh táo, nếu không không biết hôm đấy chuyện gì sẽ xảy ra.