The Blue muốn chiêu mô Ramos

Chelsea đã tiếp xúc với người đại diện của hậu vệ    Sergio Ramos, thuộc  Real Madrid, với hy vọng đưa cầu thủ này về sân Stamford Bridge trong mùa hè này. Bên cạnh đó là thông tin     ty so bong da.

Quá trình gia hạn hợp đồng giữa Real Madrid và Sergio Ramos vẫn chưa được thông qua khi lấn cấn vụ chuyện tiền nong. Hiện tại, hiệu lực ràng buộc giữa hai bên vẫn còn thời hạn tới năm 2017. Cập nhật thông tin    ket qua bong da hom nay tại đây. Gần nhất, Sergio Ramos đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Sergio Ramos trong màu áo Real Madrid

Tận dụng điều này, Chelsea vào cuộc với mục tiêu giành chữ ký ngôi sao xứ bò tót. Đại diện thành London cho biết, họ sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về lương bổng mà Sergio Ramos mong muốn. Theo báo    livescore tại đây, phía Chelsea cũng tiếp xúc với người đại diện của cầu thủ này trong thời gian qua.

Nếu sang Chelsea, Sergio Ramos sẽ tái ngộ ông thầy cũ Jose Mourinho. Trước đây, cả hai từng làm việc cùng nhau ở Real Madrid. Ngoài The Blues, Arsenal và Manchester United cũng bày tỏ sự quan tâm đến ngôi sao 28 tuổi.

Tags:,