cách diện khăn turban cho mùa hè rực rỡ

June 15, 2017 at 4:13 pm
Comments Off on cách diện khăn turban cho mùa hè rực rỡ

Để Làm điểm nhấn cho những bộ trang phục du lịch hè thêm hoàn hảo thì chiếc khăn vuông là phụ kiện giúp cô nàng trông trẻ trung, năng động mà các nàng không được bỏ qua.

 

Khăn turban được xem như phụ kiện quen thuộc của tín đồ thời trang. Không chỉ mang đến sự tinh tế, quý phái mà còn tạo điểm nhấn cho set đồ thêm hoàn hảo.

cách diện khăn turban

Khăn vuông nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng lại rất đa dụng để các nàng biến hóa trong nhiều trường hợp. Đặc biệt là với những cô nàng định đi biển, dạo phố hè này, chiếc khăn màu mè sẽ trở thành thứ phụ kiện vô cùng rực rỡ.

Qua một thời gian dài những mẫu khăn turban bắt đầu lỗi thời và được thay thế bằng những xu hướng trẻ trung hơn. Tuy nhiên vào năm 2012, loại khăn này lại xuất hiện trong các show diễn của nhà mốt Marc Jacobs và Karen Walker bằng biến tấu mới lạ, hiện đại để phù hợp với thị hiếu của giới trẻ.

cách diện khăn turban

Thông thường, các nàng có thể gập bản to, rồi buộc vòng qua đầu như băng đô; cá tính hơn một chút thì bạn buộc một nút thắt thật xinh ở trên đỉnh đầu; độc đáo hơn, nhiều cô nàng còn buộc lồng 2 chiếc khăn để tạo thành dạng khăn turban xoắn mới mẻ.

cách diện khăn turban

Khăn thích hợp với cả phong cách cá tính hay đối với những cô nàng kẹo ngọt, dễ thương.

cách diện khăn turban

 

Để có thể nổi bật thì phái nữ có thể chạy theo trào lưu diện khăn turban chính là hoà phối trang phục một cách tối giản bằng chiếc áo thun trắng, quần kaki, jeans sắc đen và phụ kiện cầm tay tông màu trung tính.

cách diện khăn turban

Bí quyết cuối cùng để phái nữ thể hiện hình ảnh cá tính, hiện đại khi diện váy cùng khăn turban chính là việc lựa chọn gam màu tối giản như đen. Hòa phối thêm các phụ kiện vòng tay, dây chuyền hay túi xách cũng xem như gợi ý hoàn hảo cho thời trang hè này.