Cặp đôi "mây mưa" trên ban công quán cafe, người xem đứng vỗ tay

Clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên đứng xem cảnh cặp đôi “mây mưa” trên ban công quán cafe ở Hà Nội và bình phẩm, bàn tán đầy phần khích.

Khi cộng đồng mạng chưa kịp hết choáng với clip cặp đôi làm chuyện ấy ngay tại quán cafe thì mới đây, trên các diễn đàn và mạng xã hội lại xuất hiện clip ghi lại cảnh một cặp đôi khác “mây mưa” trên ban công một quán cafe ở phố Đặng Văn Ngữ, Hà Nội.

Trong clip, cặp đôi này ngồi trên ban công và nhấp nhổm “làm chuyện ấy”, trong khi một nhóm thanh niên đứng từ xa vừa quay clip vừa  “thuyết minh” rất hào hứng. Thâm chí một thanh niên trong nhóm này còn hô rất to: “Khi nào nó quay ra, tất cả anh em vỗ tay nhé”.

Rất may cho cặp đôi này là chất lượng camera không tốt nên hình ảnh không được nét và cũng khó nhận dạng được, nếu không có lẽ họ sẽ còn gặp phải nhiều rắc rối từ cộng đồng mạng.

Bạn Hoài Hương phẫn nộ: “Cái bọn này đứt hết dây thần kinh xấu hổ rồi à? Đóng phim ngay giữa nơi công cộng cho người ta xem luôn”.

Bạn Trang Bé tỏ vẻ băn khoăn: “Không hiểu sao những cô gái kia lại chấp nhận cùng bạn trai mình làm những chuyện như thế ở nơi cộng cộng? Tình dục không phải là chuyện xấu, nhưng là chuyện riêng tư, không phải để phơi bày cho người khác xem. Có lẽ họ muốn làm diễn viên phim khiêu dâm”.

Đồng tình với quan điểm này, chàng trai có nickname Tuấn Buffalo bình luận:“Chẳng có tý văn hóa tình dục lẫn văn hóa ứng xử gì cả”.

Trong khi đó, một thanh niên có nickname Eric Nguyễn lên tiếng rủ r: “Các bạn chưa bao giờ thử cảm giác này nên thấy nó kì quặc đúng ky? Thử đi, thích lắm”.

Chuyện giới trẻ Việt “yêu sớm, yêu bạo” đã được báo chí phản ánh nhiều trong thời gian gần đây song không có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, hiện tượng các cặp đôi trắng trợn và dồn dập diễn cảnh “giường chiếu” ngay tại những nơi công cộng như vài ngày qua đã khiến cộng đồng bị “sốc nặng”.

 

 

Trước đó vài ngày, hình ảnh hai cặp đôi “diễn cảnh nóng” và “làm chuyện ấy” ngay tại quán cafe cũng khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Xem thêm tu vi 12 cung hoàng đạo tại TinTuc.Vn