Chelsea đang cân nhắc giữa Simeone và Conte

Đội chủ sân Stamford Bridge vẫn còn đang phải “chơi nước đôi” trong việc chọn người sẽ làm HLV bongdaso mùa tới.

Cả Conte và Simeone đều đang là hai lựa chọn của BLĐ Chelsea. Ảnh: Internet.
Cả Conte và Simeone đều đang là hai lựa chọn của BLĐ Chelsea.

Các nguồn tin ti le bong da độc quyền của tờ Mirror số ra ngày hôm nay cho biết, các cuộc thương thảo của BLĐ Chelsea về việc chọn HLV mùa tới vẫn đang diễn ra song song. Với hai ứng viên là Antonio Conte và Diego Simeone.

Dù hơn một tuần trước đây, có người cho rằng Chelsea đã đạt được thỏa thuận với HLV Simeone, nhưng theo nhà báo Fabrizio Romano (nguồn tin uy tín của The Guardian và Sky Sports), Chelsea vẫn tiếp tục giữ thương lượng với Conte, và coi ông là ứng viên nghiêm túc cho chiếc ghế tại CLB.

Thậm chí nhà báo du doan bong da này còn cho rằng, BLĐ “The Blues” đã có cuộc gặp bí mật với Conte tại thủ đô Rome của Italia vào tháng trước. Song song với đó, Chelsea vẫn hứa hẹn rất nhiều với HLV của Atletico Madrid, về tương lai sắp tới của ông tại CLB. Tuy nhiên, không dễ để chiến lược gia người Argentina rời sân Vicente Calderon. Quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra, khi nhiều nhân vật cấp cao của Chelsea được cho là vẫn đang bâng khuâng trước hai lựa chọn.

Ở một diễn biến khác, chủ tịch Roman Abramovich có vẻ đã buông xuôi việc mời HLV Massimiliano Allegri của Juventus về nắm quyền, sau khi gặp nhiều rào cảo từ bản thân CLB và các lý do bên ngoài.