Chưa đến Real De Gea đã bị đàn anh cảnh cáo

Chưa đến Real, De Gea đã bị đàn anh dằn mặt

Theo báo chí du doan bong da thủ môn kỳ cựu Iker Casillas quyết tâm bám trụ tại Real cho đến khi hết hợp đồng dù đội bóng chủ sân Bernabeu có chiêu mộ thành công De Gea đi chăng nữa.

Trong lúc truc tiep bong da hôm nay De Gea vẫn chưa đặt bút ký gia hạn với Quỷ đỏ, thì tin đồn Real Madrid sắp sửa có anh mỗi ngày một tăng lên. Và ngay cả trong trường hợp, tay giữ gôn 24 tuổi này không trở về quê nhà Tây Ban Nha thì đội bóng Hoàng gia vẫn có lựa chọn 2, mua Bernd Leno, để thay thế “thánh” Iker Casillas đang ngày một già!

Người ta cho rằng, đội trưởng – biểu tượng của sắc áo trắng, người gác đền số 1 suốt bao năm qua ở Bernabeu, có thể chọn lựa ra đi, như Steven Gerrard kết thúc mối lương duyên với đội bóng từ thuở thiếu thời Liverpool vào hè này.

Tuy nhiên, theo kq bong da đài COPE, Iker Casillas không làm vậy, trừ khi bị Chủ tịch Perez đẩy đi, còn không, anh quyết định ở lại cho đến khi hết hợp đồng (hè 2017).

Casillas sẽ không chấp nhận bị truất ngôi số 1 ở CLB mà anh gắn bó suốt bao năm qua, một cách dễ dàng, cho dù De Gea hay ai có gia nhập Nhà trắng đi nữa. Một không khí căng thẳng quanh khu tập luyện của thủ môn được dự báo là khó tránh khỏi.

Năm ngoái, cũng vì cái sự… căng thẳng chạm mặt mỗi ngày với Casillas, Diego Lopez đã phải rời Bernabeu để sang Italia chơi cho Milan.

Có thông tin rằng, một khi Casillas còn ở lại, De Gea sẽ không đến Real Madrid để tránh cảnh huynh đệ tương tàn, vì họ là đồng đội ở tuyển QG. Phát biểu gần đây, De Gea cũng tỏ rõ sự tôn trọng dành cho đàn anh, cùng lời khẳng định: “hiện tại, Iker Casillas vẫn là số 1 ở tuyển TBN”.