CLB Hà Nội chắc chắn sẽ chuyển vào TP HCM

Kqbd – Chủ tịch CLB Hà Nội cho biết các thủ tục cần thiết để hoàn tất việc chuyển đội bóng vào TP HCM đang được gấp rút thực hiện và chỉ còn chờ những bước cuối cùng được ký duyệt.

—->> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay  và cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá các trận cầu

CLB-ha-noi-chac-chan-se-chuyen-vao-TP HCM

Chủ tịch CLB Hà Nội, ông Nguyễn Giang Đông cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn đủ điều kiện để tiến hành chuyển đổi theo quy chế hoạt động bóng đá chuyên nghiệp.Tôi khẳng định rằng chúng tôi không chuyển giao, bán lại đội bóng cho ai cả. Chính xác là CLB Hà Nội sẽ đổi tên và chuyển địa điểm thi đấu nên hoàn toàn không vi phạm luật Nhân sự đội bóng cũng không có thay đổi gì khi việc chuyển đổi hoàn tất.

Việc thực hiện các thủ tục hành chính cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Đảng Ủy TP HCM cũng đã đồng ý về cơ bản. Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng hoàn toàn đồng ý và tận tình thông tin thực hiện những thủ tục, theo đúng quy định và pháp luật”.

Chia sẻ thêm về sự thay đổi khá bất ngờ này, ông Đông cho biết đây là việc các cổ đông lớn của đội bóng mong muốn: “Chủ đầu tư có mong muốn thì những người điều hành đội bóng chúng tôi có trách nhiệm thực hiện. Hơn nữa, việc đưa một đội bóng chơi V-League vào TP HCM là hoàn toàn hợp với mong muốn của lãnh đạo thành phố”.

Vị chủ tịch của đội bóng tân binh V-League cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ khi đội bóng này ít nhiều cũng gây được sự chú ý và thu hút được nhiều CĐV: “Tôi thành thật xin lỗi những CĐV đã đồng hành và ủng hộ đội bóng trong thời gian qua, hy vọng dù chuyển vào TP.HCM chúng tôi vẫn nhận được sự quan tâm và yêu mên của mọi người.

Với những kế hoạch và hướng đi của đội bóng, tôi rất kỳ vọng khi chuyển vào TP.HCM chúng tôi tiếp tục nhận được sự chào đón và yêu mến của NHM nơi đây”.

Như vậy. việc chuyển đổi của đội bóng thủ đô coi như đã chắc chắn và chỉ còn chờ “ngày đẹp”. Theo một số nguồn tin, đội bóng này sẽ chính thức đổi tên vào giữa tháng Tư.