Gương vỡ là điềm gì, hên hay xui

Gương vỡ là điềm gì? hên hay xui. Mời các bạn cùng Baamboo.vn tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Vỡ lọ hoa đánh con gì?

Trong phong thủy, gương là một vật dụng chứa nhiều điều bí ẩn, là linh vật có thể trừ tà và ma quỷ. Vì thế mà nhiều gia đình dùng gương treo trước nhà để tránh tà ma xâm nhập. Nhiều người vẫn tin vào bản chất ma thuật của chiếc gương liên quan đến những vấn đề tâm linh, cho rằng gương có thể phản chiếu những linh hồn.

Làm vỡ gương xấu hay tốt

Việc gương bị vỡ được coi là rất độc. Gương bị nứt, vỡ sẽ tỏa ra luồng khí tiêu cực, phá vỡ những hình ảnh tốt đẹp bên ngoài, là điềm xấu báo hiệu chuyện chẳng lành, điều xui xẻo.

Theo các chuyên gia phong thủy, gương vỡ sẽ tỏa ra những nguồn năng lượng tiêu cực, khiến người trong nhà dễ gặp phải tâm trạng lo âu, bất an. Nếu vứt gương vào sọt rác thì lại là việc làm giữ những nguồn năng lượng tiêu cực ấy trong nhà. Hoàn toàn không tốt cho sức khỏe tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Cách hóa giải khi làm vỡ gương

Chính bởi vậy, khi vô tình làm vỡ gương, không nên vứt các mảnh gương vỡ vào thùng rác. Trước hết, hãy thu dọn kĩ càng để tránh những mảnh vỡ gây tổn thương cho người trong gia đình, bọc tất cả vào một chiếc túi rồi đem đi chôn hoặc vứt xuống lòng sông sâu để mang những điều xui rủi, điềm xấu đi xa khỏi nhà chứ tuyệt đối không nên bỏ vào thùng rác.

Làm vỡ gương đánh con gì

Theo các chuyên gia tâm linh cho biết thì làm vỡ gương nên đánh con: 17 – 64

Giải mã bí ẩn điềm báo Gương vỡ thành 2 mảnh đánh: 75 – 84

Với những chia sẻ của chúng tôi về làm vỡ gương là điềm tốt hay xấu.  Các bạn có thể xem thêm điềm báo kiến cánh bay vào nhà là điềm báo tốt hay xấu nhé!