Hậu quả nặng nề của những vụ ấu dâm trẻ em

May 24, 2017 at 5:31 pm
Comments Off on Hậu quả nặng nề của những vụ ấu dâm trẻ em

Nạn hiep dam là một tội ác cực kỳ nghiêm trọng nhưng nó vẫn đang tồn đọng và vẫn xảy ra ở nhiều quốc gia trên thế giới. Việt Nam cũng là nước không tránh khỏi. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những vụ ấu dâm đã xảy ra trong thời gian gần đây nhất hiện nay.

Những ngày vừa mới đây, dư luận trong nước lại nóng lên có thông báo về những vụ bạo hành trẻ thơ. Câu chuyện nỗi đau của những đứa trẻ tưởng dường như đã lắng xuống thì giờ đây lại chân thành điểm của báo giới.

Có nhẽ, chưa bao giờ các câu chuyện bạo hành trẻ con lại đáng đảo chính tương tự. các vụ tiến công tình dục, bạo hành con trẻ đã để lại phổ quát nỗi đau khôn nguôi cho lũ trẻ và những thương tổn ý thức đến suốt đời.

Nayoung – câu chuyện ấu dâm lấy đi nước mắt của bao người

Cuối năm 2008, câu chuyện cô bé Nayoung 8 tuổi phát triển thành nạn nhân trong vụ ấu dâm và đánh đập man di đã gây nên niềm căm phẫn trên khắp đất nước Hàn Quốc. Hung phạm gây ra vụ việc là 1 người đàn ông với tên Jo Doo Soon, 57 tuổi. Nayoung đã bị bắt cóc trên phố đi học về, trước khi bị gã hung phạm vô lương lôi tới một phòng vệ sinh công cùng đánh đập và giở trò đồi bại.

Vụ tấn công đã gây nên các tổn thương nghiêm trọng cả về thể xác lẫn ý thức đối có cô bé Nayoung dù em mới 8 tuổi. Em đã phải trải qua những ca phẫu thuật đau đớn để hồi phục một số phòng ban bị tổn thương nặng nại cũng như điều trị tâm lý trong thời gian dài để với thể vượt qua nỗi đau kinh hoàng đầy ám ảnh.

Những vụ án ấu dâm gây chấn động dư luận thế giới - Ảnh 1.

Vụ án của cô bé Nayoung gây chấn động Hàn Quốc năm 2008.

Tuy nhiên, vụ việc đã gây nên giận dữ trong dư luận lúc kẻ phạm tội chỉ bị kết án 12 năm tù đọng giam. Sau câu chuyện thương tâm cách thức đây sắp 10 năm, chính phủ Hàn Quốc đã với các biện pháp thắt chặt hơn đến vấn đề bạo hành tình dục con trẻ như ban hành đạo luật công khai thông tin kẻ phạm tội hiếp dâm con nhỏ lên 1 trang web, tăng cường nhân viên giám sát những tên “yêu râu xanh”…

Tới năm 2013, những nhà khiến phim Hàn Quốc đã xây dựng bộ phim Hope (Hy vọng) dựa trên vụ án ấu dâm rúng động này. Bộ phim mau chóng tạo nên tiếng vang lớn và như 1 lời chuông cảnh tỉnh giấc đến các bậc phụ huynh về vấn đề an toàn của con em mình. Ngoài ra bạn có thể xem thêm những câu chuyện chồng, vợ ngoại tình đánh ghen mới nhất hiện nay.

Vụ cưỡng bách chấn động Hàn Quốc năm 2012

lúc nỗi đau của cô bé Nayoung vẫn chưa nguôi ngoai tại Hàn Quốc thì dư luận xứ sở Kim Chi lại được phen bàng hoàng có vụ việc ấu dâm kinh rợn bé gái 7 tuổi tại Naju, bí quyết thủ đô Seoul, Hàn Quốc 356km về phía nam.

Vụ án xảy ra vào khi 7h sáng ngày 30/8/2012 khi ba má của nạn nhân không thấy con gái mình đâu cả. Sau một thời gian kiếm tìm nhưng ko sở hữu kết quả, họ đã báo cảnh sát thành phố.

Những vụ án ấu dâm gây chấn động dư luận thế giới - Ảnh 2.

Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak đã lên tiếng xin lỗi cả nước sau vụ việc.

160 cảnh sát đã vào cuộc tìm kiếm sau khi nhận được tạp chí của gia đình. Vào khi 12h55 cùng ngày, cảnh sát đã tậu thấy bé gái bị mất tích gần 1 bờ sông ở Naju. Bé gái 7 tuổi khi chậm tiến độ trong trạng thái không mặc xống áo, người quấn chăn và với tín hiệu bị cưỡng hiếp.

Mau chóng, cảnh sát đã bắt được hung thủ là 1 tuổi teen 23 tuổi, họ ko. Điều khiến phổ thông người cực kỳ sững sờ là kẻ gây tội lại chính là 1 hàng xóm thân thiết của gia đình và chưa có tiền án về lạm dụng tình dục. Đêm trước lúc gây án, hắn còn trò chuyện với mẹ của nạn nhân.

Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak lúc bấy giờ đã lên tiếng xin lỗi vì vụ việc: “Thay mặt chính phủ, tôi xin lỗi mọi người. Tôi san sớt nỗi đau sâu sắc mang người dân và gia đình nạn nhân vụ cưỡng bức” , ông Lee Myung-bak kể.

“Con quỷ” nước Anh mang hơn 200 vụ ấu dâm

Dù mới 30 tuổi, gã đàn ông người Anh Richard Huckle đã được gọi bằng cái tên “con quỷ đội lốt người” lúc gây ra hơn 200 vụ ấu dâm trên toàn châu Á. Lợi dụng việc đi tự nguyện tại những trại trẻ mồ côi, trường học ở châu Á, hắn đã thực hành những tội ác đồi tệ của mình đối mang trẻ thơ.

Trong phổ quát năm qua, Richard Huckle đã tới rộng rãi vùng châu Á, cốt yếu là Malaysia và Campuchia để tiến hành gieo rắc nỗi thất kinh cho trẻ thơ. Theo Con số của cảnh sát, hắn đã thực hành hành vi lạm dụng và hiếp dâm con nít trong khoảng năm 19 tuổi, trong suốt 9 năm từ 2006 – 2014. Nạn nhân của y nằm trong độ tuổi từ 3 tháng tuổi tới 12 tuổi.

Những vụ án ấu dâm gây chấn động dư luận thế giới - Ảnh 3.

Con quỷ của nước Anh – kẻ gây ra hơn 200 vụ ấu dâm trẻ em khắp châu Á.

Ko chỉ vậy, tội ác của hắn còn khiến cho phổ thông người ghê tởm khi Richard thường xuyên đăng tải, san sẻ hình ảnh của những em nhỏ lên web đen – nơi mang những kẻ như hắn luôn chờ trực để sở hữu được các “con mồi” mới. Cảnh sát cho biết họ đã sắm thấy 20.253 bức ảnh ko đứng đắn của con trẻ trong máy tính xách tay và ổ cứng của y.

Vụ việc đã gây rúng động dư luận tại Anh và Malaysia trong năm 2016. phổ thông người cho rằng, Báo cáo nạn nhân của hắn ko chỉ giới hạn lại ở Con số 200 em.

Vụ mất tích của các bé gái Nhật Bản

Dù đã xảy ra từ năm 1988, câu chuyện về vụ án ấu dâm xảy ra sở hữu những bé gái trong khoảng 4 – 7 tuổi tại trường tiểu học Saitama, Nhật Bản vẫn làm nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Khoảng 15h chiều, ngày 22/8/1988, cô bé Mari Konno, 4 tuổi, rời khỏi nhà để tới chơi nhà bạn của em ở khu căn hộ phức hợp Iruma Village, tỉnh Saitama thì bị một người đàn ông lạ mặt bắt cóc. Hơn 1 tháng không mang làm mối gì dù gia đình đã cố gắng kiếm tìm. tới ngày 3/10, một bé gái 7 tuổi khác cũng mất tích gần thủ đô Tokyo.

lần lượt, đã có đến 4 bé gái mất tích chỉ cần khoảng vài tháng và cảnh sát còn mua thấy thi thể của Erika Namba, bé gái thứ 4 bị mất tích phương pháp nơi ngồi dưng xa.

Rút cuộc, vào ngày 23/7/1989, cảnh sát đã bắt được một gã đàn ông trong khi hắn ta đang quyết tâm chụp ảnh “vùng kín” của 1 bé gái. Qua thăm dò, người đàn ông khai nhận mình là Tsutomu Miyazaki, 26 tuổi, phụ tá tại 1 cửa hàng in ảnh cũ. Hắn cũng chính là hung phạm đã gây nên 4 vụ mất tích chỉ mất khoảng năm 1988. Dư luận thời bấy giờ gọi hắn là “Ác quỷ Dracula” vì các loại chết thảm thương của 4 bé gái.

Những vụ án ấu dâm gây chấn động dư luận thế giới - Ảnh 4.

không chỉ cưỡng dâm, bạo hành tình dục, gã đàn ông này còn kết liễu cuộc thế cả 4 bé gái khổ thân.

Nguồn: Baamboo.vn tổng hợp