Heracles Almelo vs Groningen chiến thắng để vượt qua nguy hiểm

Heracles Almelo vs Groningen – Vòng 21 VĐQG Hà Lan, sân Polman (Almelo).
Trên bang xep hang bong da, hơn đội xuống hạng 5 điểm nhưng Heracles Almelo lại kém vị trí an toàn tới 4 điểm, thế nên chỉ có chiến thắng mới giúp chủ nhà đào thoát khỏi nhóm nguy hiểm.

Hàng thủ rách nát được cho là nguyên nhân chính dẫn đến một ứng viên cho suất dự Cúp châu Âu như Heracles Almelo lại rơi xuống vị trí phải dự play-off trụ hạng vào cuối mùa. Lúc này, đội chủ nhà đương nhiên chẳng còn tâm trí nào khác ngoài việc phải nhanh chóng thoát ra khỏi vùng nguy hiểm trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Tuy nhiên, đến bao giờ đội  bong da Heracles Almelo mới khởi sắc vẫn là câu hỏi chưa có lời đáp. Sau kỳ nghỉ Đông, người hâm mộ đội bóng thành Almelo hy vọng mọi thứ sẽ đổi khác sau quãng thời gian nghiêm túc cải tổ. Nhưng dường như nó còn tồi tệ hơn rất nhiều khi đoàn quân của Stegeman thua liền 3 trận vừa qua. Điều đáng nói, ngay cả đội đàn em như SBV Excelsior cũng đủ sức hạ gục họ ngay tại sào huyệt với 3 bàn không gỡ.

Vấn đề cốt lõi lúc này với Heracles Almelo là niềm tin đang bị bào mòn đáng kể và thậm chí cả những mâu thuẫn nội bộ đã khiến ngày càng ít người tin rằng đội chủ nhà có thể trở lại khởi sắc hơn. Cập nhật thông tin    ket qua bong da truc tuyen tại đây. Thật không may cho Heracles Almelo khi họ phải đương đầu với đối thủ khó chịu Groningen ở thời điểm này. Groningen khó chịu ở chỗ đã toàn thắng cả 6 lần gặp nhau gần đây, đáng buồn là có tới 5 lần Groningen thắng đậm.

Tags: