HLV Miura cử lái xe riêng chở cầu thủ chấn thương về khách sạn

HLV trưởng ĐT Olympic VN đã có một hành động rất đẹp, khi nhường cho các cầu thủ bị chấn thương được ngồi xe riêng về khách sạn nghỉ trong buổi tập sáng nay.

Cầu thủ dính chấn thương về khách sạn được chở về bằng xe riêng của HLV Miura

Như báo chí bong da đã đưa thông tin, trong buổi tập sáng nay HLV Miura liên tiếp phải nhận tin không vui từ những ca chấn thương của học trò. Ngoài trường hợp chấn thương nặng của Xuân Trường phải nghỉ tập luyện khoảng 3-4 tháng, còn có Hồng Duy và Thanh Tùng phải ngồi ngoài trong buổi tập sáng nay.

  • Xem bộ ảnh đẹp sexy girl ngay.
  • Ngoài ra bạn có thể theo dõi kqbd hôm nay.

Chưa hết, trong một pha nỗ lực phá bóng, thủ môn Hoài Anh của CLB Than Quảng Ninh đã bị đau cổ chân phải nhờ sự chăm sóc của bác sĩ. Thủ môn này sau đó cũng được cho nghỉ để đảm bảo sức khỏe.

Khi buổi tập chưa kết thúc, HLV Miura đã yêu cầu 4 cầu thủ chấn thương trên về khách sạn nghỉ sớm. Điều đặc biệt, HLV Miura đã cho những cầu thủ này ngồi trên xe riêng của mình, còn ông lên ô tô 45 chỗ của VFF.

Vấn đề chấn thương đang thực sự đáng lo ngại với đội tuyển Olympic VN. Việc những ngày qua HLV Miura liên tiếp nhồi thể lực cho các cầu thủ trẻ, khiến không ít cảm thấy mệt mỏi, quá sức. Trả lời báo chí sau buổi tập sáng qua, trung vệ có thể lực rất tốt là Bùi Tiến Dũng cũng phải thừa nhận các giáo án của HLV Miura là hơi nặng.

HLV Miura cho biết, chắc chắn sau vài ngày, các cầu thủ sẽ làm quen với phong cách huấn luyện của mình. Tuy nhiên, trước nguy cơ có thêm cầu thủ bị chấn thương, ông thầy người Nhật Bản quyết định cho toàn đội nghỉ tập chiều nay.