HLV Simeone đã có hành động chĩa ngón tay nhắm “bắn” vào vị vua áo đen

Bất bình với những quyết định của trọng tài chính Gil Manzano ở trận đấu giữa Atletico và Barca, HLV Simeone đã có hành động chĩa ngón tay nhắm “bắn” vào vị vua áo đen.

HLV Simeone đã có hành động chĩa ngón tay nhắm “bắn” vào vị vua áo đen

 

Trọng tài Gil Manzano đã có những quyết định thiếu chính xác trong trận tứ kết lượt về cúp nhà Vua giữa Atletico và Barca. Điển hình là ở phút 41 (tỉ số đang là 2-2), Atletico có pha lên bóng rất nguy hiểm tạo điều kiện cho Griezmann tung cú sút cận thành, nhưng bóng tìm đến đúng tay của Alba, dù vậy không có 11m cho đội nhà. Không những vậy, ngay sau đó Barca phản công thần tốc và có bàn thắng ấn định tỉ số 3-2 do công của Neymar.

Chính vì vậy, phía Atletico đã phản ứng dữ dội ngay ở trên sân sau tình huống đó cũng như khi hiệp 1 kết thúc. Kết quả, tiền vệ Gabi của đội chủ sân Vicente Calderon đã bị trọng tài Gil Manzano rút thẻ đỏ trực tiếp đuổi khỏi sân khi 2 đội đi vào đường hầm giữa giờ nghỉ.

Không biết có phải vì quá bất mãn với cách điều khiển của vị vua áo đen Gil Manzano hay không, nhưng HLV Simeone đã phản ứng lại bằng cách đứng sau và chĩa ngón tay nhắm “bắn” vào người cầm cân nảy mực trên sân.

Dù hành động của El Cholo chỉ diễn ra trong tích tắc, nhưng đã không thoát khỏi ống kính của cánh phóng viên. Ngay lập tức, hình ảnh không đẹp của chiến lược gia người Argentina đã xuất hiện nhan nhản trên ác mặt báo tại Tây Ban Nha.

Nhiều khả năng, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha sẽ vào cuộc để điều tra những lùm xùm xung quanh trận tứ kết lượt về cúp nhà Vua diễn ra trên sân Vicente Calderon. Đặc biệt, hành động phản cảm của HLV Simeone đứng trước một án phạt nặng để răn đe.