Juventus tiếp tục theo đuổi những cầu thủ sắp hết hợp đồng ở MU

Juventus tiếp tục theo đuổi những cầu thủ sắp hết hợp đồng ở MU nhằm hy vọng có những thương vụ như thương vụ Paul Pogba trước đó.

Juventus tiếp tục theo đuổi những cầu thủ sắp hết hợp đồng ở MU

Vài năm trước, Bianconeri nổi tiếng khi chiêu mộ Paul Pogba. Lúc bấy giờ, tiền vệ người Pháp hết hợp đồng với MU vào tháng 6.2012 nên chuyển sang bến đỗ khác hòng tìm kiếm cơ hội. Giờ đây, MU ngậm trái đắng khi thấy Poga toả sáng rực rỡ trong màu áo Juventus và có giá chuyển nhượng lên tới 100 triệu euro.

Theo tin the thao Calciomercato, Juventus lúc này tiếp tục ngắm nghía những cầu thủ sắp hết hợp đồng ở MU. Họ hy vọng có thêm được nhiều hơn phi vụ kiểu Paul Pogba. Và theo Calciomercato, “bà đầm già” thành Turin đang lên kế hoạch chiêu mộ Angelo Jose Henriquez Iturra.

Năm nay 20 tuổi, Angelo Jose Henriquez Iturra mang quốc tịch Chile và đang thi đấu cho Dinamo Zagreb theo dạng cho mượn. Mùa 2014-15, cầu thủ bong da này đã ghi 20 bàn sau 29 trận. Được biết, MU mang Angelo Jose về sân Old Trafford từ Universidad de Chile với giá chỉ 4 triệu euro vào năm 2009 khi cầu thủ này mới 15 tuổi.

Do gặp trục trặc về giấy phép hành nghề, Angelo Jose không được thi đấu trong màu áo MU đến tận nay. Thời gian qua, Angelo Jose Henriquez Iturra được Quỷ đỏ cho Wigan Athletic, Real Zaragoza và Dinamo Zagreb mượn. Song, Henriquez sẽ hết hợp đồng với MU vào tháng 6 này.

Báo chí loan tin Juventus sẽ dễ dàng giành chữ ký cầu thủ này khi người đại diện của Angelo Jose Henriquez là Fernando Felicevich, vốn đại diện cho tiền vệ Arturo Vidal.

Tags:,