Không có chuyện thưởng tết bằng gạch ở Thái Nguyên như tin đồn

Sau khi rà soát vụ việc, Báo cáo của Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên ngày 22/1/2016 khẳng định: “Không có đơn vị nào trên địa bàn tỉnh thực hiện thưởng tết bằng gạch”.

Không có thưởng tết bằng gạch như tin đồn thổi
Trước đó, một thông tin được người lao động cả nước quan tâm là việc có một doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng nằm trên đường Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên thưởng Tết 2016 cho nhân viên bằng 200 viên gạch.

Ngay sau khi thông tin được lan truyền, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên đã chỉ đạo các đơn vị chức năng kiểm tra, rà soát lại các doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng nằm trên đường Lương Ngọc Quyến và các đơn vị sản xuất gạch trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên để làm rõ.

  • Bình luận kqxs mb ngay hôm nay

Tại Báo cáo số 265/BC-LĐLĐ, ban hành ngày 22/01/2016, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên khẳng định: Không có đơn vị nào trên địa bàn tỉnh thực hiện thưởng tết bằng gạch cho người lao động năm 2016.

Cùng ngày 22/01/2016, ông Đoàn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên – đã ký ban hành văn bản số 243/UBND-VX về việc đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông kiểm tra, xử lý thông tin trên báo chí viết về tỉnh Thái Nguyên.