Mascherano chủ động làm hòa với Ronaldo

Mascherano chủ động làm hòa với Ronaldo

ket qua bong da truc tuyen trận đấu trên sân Camp Nou tại La Liga, Mascherano đã có pha vào bóng khá thô bạo với Ronaldo trong hiệp 2 lich thi dau bong da hom nay, dẫn đến phản ứng nóng nảy và thiếu kiềm chế của CR7.

Siêu sao của Real Madrid sau đó đã đáp trả bằng cách dùng chân đá nhẹ vào người Mascherano. Chưa hết, khi Mascherano lăn lộn trên sân, Ronaldo còn tiến đến dí tay vào tai tiền vệ của Barca.

Tuy nhiên,theo tin bongdaso trọng tài Mateu Lahoz chỉ phạt thẻ vàng với Mascherano, do pha phạm lỗi ban đầu của anh với Ronaldo. Nhưng phát biểu sau trận đấu, Mascherano đã lên tiếng bảo vệ đối thủ người BĐN.

bong da

Pha va chạm giữa Ronaldo với Mascherano

“Ronaldo đã có hành động vượt quá giới hạn nhưng không với ý định xấu. Những điều như vậy vẫn xảy ra trên sân cỏ”, Mascherano cho biết.

Barca đã đánh bại Real Madrid bằng thứ bóng đá được coi là “xấu xí”. Tuy nhiên, Mascherano phản bác: “Bóng đá không chỉ có sở hữu bóng. Chúng tôi có phong thông tin bóng của mình nhưng chúng ta phải tôn trọng một điều rằng bóng đá có nhiều khía cạnh. Bóng đá còn là gây sức ép, và chịu đựng khi cần thiết”.

“Những đội bóng như Madrid luôn đẩy bạn tới giới hạn cả về thể lực lẫn tâm lý. Chúng tôi đã có nỗ lực tuyệt vời, nhất là khi Barca vừa chơi vào giữa tuần. Nếu bạn không cẩn thận với Madrid, họ sẽ đẩy bạn khỏi vị trí dẫn đầu”, tiền vệ người Argentina kết luận.