Mascherano khẳng định là người của Barca

“Rồi sẽ đến ngày mọi thứ đi vào hồi kết. Tôi không chắc có phải là hiện tại, một năm, hai năm hay thậm chí ba năm nữa. Hiện tại,việc gia nhập Juventus chỉ là tin đồn.

Chuyên mục tin the thao của báo bóng đá liên tục cập nhật những tin tức bóng đá, thể thao đa chiều, chuyện bên ngoài sân cỏ, các giải đấu hàng đầu thế giới, bóng đá, NHA, euro 2016, BXH….gửi đến tất cả quý bạn đọc online.

Mascherano phủ nhận sang Juve, bỏ ngỏ tương lai tại Barca

Mới đây, báo giới liên tục đưa tin trung vệ người Argentina này đã đạt những thoả thuận cá nhân với Juventus và sẽ gia nhập gã khổng lồ Serie A vào mùa sau.

Tuy nhiên, mới đây đích thân Mascherano đã lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt này. Dù vậy, bản thân trung vệ này cũng bỏ ngỏ tương lai của mình tại Barcelona.

Trả lời báo giới xsmn, Mascherano chia sẻ: “Rồi sẽ đến ngày mọi thứ đi vào hồi kết. Tôi không chắc có phải là hiện tại, một năm, hai năm hay thậm chí ba năm nữa. Hiện tại,việc gia nhập Juventus chỉ là tin đồn. Tôi đang ở Barcelona và rất biết ơn CLB này. Còn về tương lai? Tôi không chắc chắn về điều gì cả.”

Mascherano gia nhập Barca năm 2010 từ Liverpool. Hiện trung vệ này vẫn còn hai năm hợp đồng tại Nou Camp.

Khi được hỏi về việc liệu trung vệ này có muốn trở về thi đấu trong màu áo tuyển quốc gia, Mascherano cho biết thêm: “Tôi đã suy tính rất nhiều rằng mình sẽ không quay lại bởi vì tôi có cảm giác mình sẽ không làm điều đó. Tôi là người luôn nhìn vào mặt tiêu cực hơn là tích cực.”

Trang tin sẽ tiếp tục cập nhật những lich thi dau bong da euro 2016 mới nhất,nhanh nhất…

Báo thể thao Việt Nam