Mourinho nợ Pogba một lời xin lỗi

Mới đây theo chuyên gia bóng đá số BBC Garth Crooks Mourinho nợ Pogba một lời xin lỗi.

Garth Crooks biết: “Jose Mourinho nợ Paul Pogba một lời xin lỗi. Màn trình diễn của Pogba trong hiệp 2 quá tuyệt vời. Cậu ấy là cầu thủ duy nhất của Man Utd luôn chứng tỏ được phẩm chất của mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào, dù đội bóng có tỏ ra yếu kém bởi những áp lực đè nặng ở trận đấu với Newcastle ra sao.

Sự căng thẳng ở Old Trafford phần lớn là do HLV của họ gây ra. May mắn thay, Pogba đã gạt bỏ những mâu thuẫn với Mourinho, cậu ấy đã chơi hết mình để đưa đội bóng đến chiến thắng.

mourinho-no-pogba-mot-loi-xin-loi
Pogba và Mourinho có mối quan hệ không mấy tốt đẹp.

Pogba – nhà vô địch World Cup – không chỉ cứu Man Utd thoát thua trước Newcastle, mà có thể đã cứu cả chiếc ghế HLV của Mourinho lúc này. Dù ở hoàn cảnh đó, sẽ có không ít người muốn nhấn chìm Mourinho.”

Mọi chuyện đi xa hơn khi mà Pogba luôn chơi chói sáng trong màu áo đội tuyển Pháp nhưng anh lại tỏ ra kém duyên khi trở về CLB. Theo báo bóng đá net World Cup 2018 được cho là mốc son chói lọi với cá nhân cầu thủ sinh năm 1993 vì anh là thành viên chủ chốt ở đội hình của Didier Deschamps.

Sau đó, có nhiều kỳ vọng được đặt lên đôi vai cựu ngôi sao Juventus và chính Jose Mourinho từng nói rằng Pogba cần thể hiện được khả năng khi trở lại Man Utd. Dù vậy, anh có thể đã chơi không quá tệ ở mùa giải năm nay nhưng không thể nói đó là phong độ vốn có của mình.

Và bây giờ, khi tập trung trở lại Les Bleus, Pogba đã nói về điều này. “Thật khó để tập trung, bắt đầu lại, làm việc chăm chỉ và chiến đấu kể từ khi chúng tôi chạm vào các ngôi sao (vô địch World Cup)”, anh chia sẻ chân thành.