Mourinho thanh lọc đội hình

August 2, 2017 at 11:29 am
Comments Off on Mourinho thanh lọc đội hình

Liệu Pogba và Matic có trở thành những huyền thoại như Keane, Scholes và Carrick

Theo thống kê trực tiếp từ livescore, thành công của MU luôn gắn liền với những tiền vệ phòng ngự xuất sắc: Roy Keane với đỉnh cao năm 1999 và Carrick với cúp bạc Champions League năm 2008. Giờ đây, trong thời kì quá độ, Mourinho đã có Paul Pogba kế thừa Scholes.
Ông cũng đã mua được Matic với hi vọng anh có thể trở thành 1 huyền thoại tiếp theo ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Nếu cặp Pogba-Matic có thể tỏa sáng rực rỡ, như Scholes-Keane hay Scholes-Carrick, MU hoàn toàn có cơ sở để sớm trở về đỉnh cao ngay trong năm nay.

De Gea chúc mừng sinh nhật Matic
Sau khi tập luyện buổi đầu tiên cùng đội bóng mới vào buổi sáng hôm qua ở Carrington, vào buổi chiều Matic liên hệ với một chuyên gia tư vấn bất động sản để nhờ người đàn ông này liên hệ tìm một căn hộ cho gia đình anh khi ngôi sao này chuẩn bị chuyển nhà từ London sang Manchester.

Thương vụ Neymar sắp được PSG kích hoạt
Man City và PSG thực ra không chỉ biết vung tiền mua ngôi sao mà họ còn có sự đầu tư cho đào tạo trẻ, xây dựng khu tập luyện đa năng, mở rộng sân vận động. Hai gã nhà giàu này hướng đến phát triển mô hình bóng đá cũng như thương hiệu ra toàn cầu. Đó là chiến lược hết sức đúng đắn dù có thể cần thêm thời gian để khẳng định khi Lich thi dau bong da mùa giải tiếp theo sắp đến.
Tất nhiên Man City và PSG tiến lên không có nghĩa họ sẽ trở thành số 1, số 2 thế giới bởi các đối thủ cũng vận động không ngừng. Man xanh hiểu rõ Premier League khắc nghiệt ra sao, hãy nhìn MU, Chelsea “chạy đua vũ trang” thế nào trong khi PSG đã bị Monaco soán ngôi vương Ligue 1 mùa trước.

Cuộc thanh lọc của Mourinho giờ mới thực sự là “cao điểm”
Những người trong diện nguy hiểm còn có Luke Shaw, Ashley Young, Andreas Pereira và Smalling. Ngoài ra, không loại trừ HLV Mourinho chấp nhận hy sinh Martial để đổi lấy Perisic như yêu cầu của đối tác Inter Milan. Trong những ngày đầu tháng 8, sẽ có không ít cuộc chia ly diễn ra ở Old Trafford, những người sẽ nối gót Rooney, Ibrahimovic và Januzaj…