MU đón tin vui trước ngày tái chiến Liverpool

Tin vui đã đến với các CĐV MU khi tiền vệ Ashley Young đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận lượt về vòng 1/8 Europa League với Liverpool.

Trận hòa với ket qua bong da 1-1 với West Ham tại tứ kết FA Cup mở đầu 1 tuần bận rộn với MU. Vào đêm thứ Năm thầy trò Louis Van Gaal sẽ tái đấu Liverpool sau khi để thua 0-2 trong trận lượt đi lich thi dau bong da vòng 1/8 Europa League. Cuối tuần này sẽ là trận derby Manchester diễn ra tại Etihad. Kết quả của các cặp đấu này sẽ quyết định trực tiếp đến số phận của MU trong mùa 2015/16.

Young đã có thể hoạt động bình thường

May mắn với Van Gaal khi đúng vào lúc khó khăn nhất keo bong da, ông có sự tăng cường đáng kể. Cả Ashley Young và Borthwick-Jackson đều đã trở lại tập luyện trong buổi tập mới nhất của Quỷ đỏ. Young đã rời xa sân cỏ sau khi dính chấn thương háng từ giữa tháng 1, trong khi Borthwick-Jackson cũng phải ngồi ngoài từ chiến thắng trước Shrewsbury tại FA Cup.

Sự trở lại của Young có ý nghĩa rất lớn trong bối cảnh hàng công của MU đang chịu tổn thất nặng nề về nhân sự. Cùng với đó, danh sách chấn thương dài hạn của Manchester Unỉted cũng được rút ngắn với chỉ 3 cái tên Luke Shaw, Wayne Rooney và Phil Jones.