Nữ mạng Đinh Tỵ cần chú ý gì năm 2018

February 8, 2018 at 3:49 pm
Comments Off on Nữ mạng Đinh Tỵ cần chú ý gì năm 2018

Bình giải tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống. Cùng chuyên gia xem tử vi năm 2018 cho nữ mạng Đinh Tỵ nhé!

Đối với Sao chiếu mạng, Vận niên rất xấu, nên cẩn thận trong việc giữ gìn sức khỏe, cố gắng giảm bớt việc cạnh tranh. Tuy gặp được Thiên thời nhưng thiếu nhân Hòa, Địa lợi, càng mưu đại sự càng gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm. Có thể nói, đây là năm tốt, xấu đan xen, chỉ nên làm các việc trong tầm tay vẫn có nhiều lợi lạc nhờ may mắn.

dinh-ty-2018

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Khắc xuất thì biểu hiện cho một năm công việc làm ăn phải tập trung nhiều thì mới đạt được thành công . Đại hạn 10 năm (Từ 34 đến 43 tuổi) danh vị thăng tiến, sự nghiệp thịnh hưng nhưng đừng quá ham muốn mà mưu sự bất chính.
Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Đinh Tỵ Nữ Mạng
– Sau khi xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2018 nữ mạng xong, quý gia chủ nên tìm hiểu thêm nữ Đinh Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào thì mời quý bạn vào đây để xem sinh năm 1977 hợp làm ăn tuổi nào? Giúp gia chủ trong năm 2018 ăn nên làm ra, hợp tác làm ăn, phát tài phát lộc.

Chiêm nghiệm tử vi năm 2017 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 1977
– Chi tiết tử vi năm 2017 tuổi Ất Tỵ nữ mạng, vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2017 về tình duyên, công danh sự nghiệp, sức khỏe gia đạo và diễn biến vận hạn trong 12 tháng của năm 2017 sẽ được giải đáp dưới đây
SỨC KHỎE:

Năm nay, sao chiếu mạng và Can chi yếu kém rất dễ bị bệnh hoạn. Với Hạn Diêm vương, cùng Thai, Triệt đóng ở Hạn, rất bất lợi về đường sinh nở. Nếu có thể, nên chờ năm tới sẽ sinh con. Nếu đã có thai nghén nên quan tâm nhiều hơn đến cả mẹ lẫn con.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có bệnh nạn cũng nhẹ qua. Dù sao đây là Hung niên, chỉ có phước đức mới ngăn chận, hóa giải được các việc chẳng lành. Vì vậy, Quý Cô nên làm thêm việc thiện để Phước sanh Họa lùi, sức khỏe sẽ tốt hơn.