Pellegrini muốn chiêu mộ siêu sao

Huấn luyện viên Manuel Pellegrini yêu cầu ban lãnh đạo Man City của bóng đá ngoai hang Anh phải mua ít nhất một “siêu sao” về sân Etihad ở mùa Hè 2015.

Manuel Pellegrini lớn tiếng đòi Man City mua “siêu sao”
Manuel Pellegrini có nguy cơ bị sa thải ở cuối mùa giải năm nay (Ảnh: Internet)

Man City thi đấu vô cùng thất vọng tại lich bong da hom nay mùa giải 2014-2015. Tính đến thời điểm này, Man Xanh đã bị loại khỏi các đấu trường cúp gồm: League Cup, FA Cup và UEFA Champions League.

Ở đấu trường Premier League, các nhà đương kim vô địch cũng đang bất lực nhìn Chelsea băng băng về đích. Khoảng cách điểm số giữa Man City với The Blues lúc này là 9 điểm.

Trước màn trình diễn tệ hại của đội nhà, huấn luyện viên Manuel Pellegrini đã yêu cầu ban lãnh đạo Man City phải mua ít nhất một cầu thủ “lớn” ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015.

“Những đội bóng lớn cần mua một cầu thủ lớn, điều này rất khó khăn để thực hiện mỗi năm. Tuy nhiên, sau 2 năm bạn cần phải thực hiện được nó” – huấn luyện viên Manuel Pellegrini cho biết.

“Tôi không chỉ nói về một mình Man City đội top 2 bang xep hang ngoai hang anh. Như bạn thấy, Real, Man United, Chelsea, Barca hay Bayern, tất cả họ đều làm điều đó. Nhưng, điều quan trọng là phải có tên tuổi” – cựu huấn luyện viên Real nói thêm.

“Tôi xin nhắc lại rằng, nó rất khó khăn để thực hiện điều đó mỗi năm, nhưng phải thực hiện được sau 2 năm và bạn phải luôn cố gắng cải thiện đội hình. Tôi đang nói về tất cả các đội bóng lớn, không chỉ riêng Man City” – huấn luyện viên Manuel Pellegrini chốt lại.

Mặc dù, lớn tiếng đòi Man City mua sắm, nhưng tương lai của chiến lược gia người Chile ở Etihad đang rất mờ mịt. Theo báo chí Anh, rất có thể cựu huấn luyện viên của Malaga sẽ bị sa thải khi mùa giải 2014-2015 kết thúc.