Pep Guardiola đã có bến đỗ mới

Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge khẳng định Pep Guardiola đã có bến đỗ mới…

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Hôm qua, Bayern xác nhận Pep Guardiola không gia hạn hợp đồng với CLB và sẽ ra đi ngay sau khi lich thi dau bong da mùa giải này kết thúc. Người kế nhiệm Pep là Carlo Ancelotti.

Pep Guardiola

Pep và Rummenigge

Sau thông báo này, tương lai của Guardiola chỉ được xác định… 50% bởi không ai rõ HLV người Tây Ban Nha sẽ đến với CLB sau khi rời Bayern.

Hiện tại đang có rất nhiều tin đồn liên kết Guardiola với các CLB ở Anh như Man City, Chelsea và Man Utd. Trong đó Man City nổi lên như “ứng cử viên” hàng đầu.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da anh tại đây!

Trong bối cảnh đó, Giám đốc điều hành của Bayern Karl-Heinz Rummenigge khẳng định Guardiola đã có lựa chọn ngay từ thời điểm này. Mặc dù vậy, ông từ chối tiết lộ bí mật của Guardiola.

Chia sẻ trên tờ Bild (Đức), Rummenigge cho biết: “Tôi nghĩ tôi biết Pep sẽ đến đâu, nhưng tôi sẽ không nói ra. Tôi muốn cậu ấy hoặc CLB mới của cậu ấy thông báo việc này.”

“Tại bữa tiệc Giáng sinh cách đây 2 tuần, Pep đã gặp tôi và nói rằng cậu ấy muốn tìm kiếm thử thách mới, cậu ấy nói gần như xin lỗi. Đây rõ rằng là quyết định khó khăn với Pep và tôi không có gì phải thất vọng về cậu ấy.”